Hỏi đáp: Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Mình được biết Thu Cúc có dịch vụ triệt lông bằng diode laser thế hệ mới. Cho mình hỏi dịch vụ này có gì đặc biệt và triệt lông lâu dài giá bao nhiêu tiền tại Thu Cúc?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông lâu dài bằng công nghệ diode laser thế hệ mới tại Thu Cúc, về những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Triệt lông lâu dài là nhu cầu tất yếu của nhiều người

Triệt lông lâu dài là nhu cầu tất yếu của nhiều người

Dịch vụ triệt lông bằng diode laser thế hệ mới có gì đặc biệt?

Triệt lông là một nhu cầu làm đẹp đang được ưa chuộng trong những năm gần đây để có được làn da trắng khỏe và sạch sẽ hơn. Có rất nhiều phương pháp triệt lông khác nhau trong đó diode laser là thế hệ laser mới nhất hoạt động theo nguyên tắc phân tách quang học có chọn lọc chỉ tác động vào melanin trong sợi lông. Đây là những vùng tối có khả năng hấp thụ năng lượng ánh sáng từ diode laser sau đó biến thành nhiệt năng phá hủy khả năng phát triển của mầm nhú nang lông. Đây là phương pháp an toàn nhất trong các công nghệ triệt lông lâu dài đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Diode laser là công nghê triệt lông mới nhất tại Thu Cúc

Diode laser là công nghê triệt lông mới nhất tại Thu Cúc

Điều đặc biệt ở laser diode là nó có bước sóng dài hơn hầu hết các loại laser khác, cho phép ánh sáng xuyên sâu hơn vào da và chạm tới gốc nang lông. Điều này không ảnh hưởng tới các sắc tố melanin trong da và không gây tổn thương biểu bì so với các laser khác. Điều này làm cho nó an toàn và nhẹ nhàng hơn cho da. Ngoài ra, diode laser còn hoạt động tốt đối với tất cả các loại màu da. Điều đó có nghĩa là chúng sẽ không đốt cháy vùng da sẫm màu hơn trong khi nhắm mục tiêu vào nang lông có chứa melanin! Điều mà những phương pháp triệt lông khác còn hạn chế khiến da bị bỏng rát.

Diode laser được sử dụng tại Thu Cúc mang lại hiệu quả loại bỏ lông lên đến khoảng 95% đồng thời ngăn chặn quá trình lông mọc trở lại sau một thời gian dài. Quy trình triệt lông bằng diode laser tại Thu Cúc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế giúp khách hàng yên tâm trong quá trình trị liệu.

Triệt lông lâu dài bao nhiêu tiền tại Thu Cúc là thắc mắc của đa số khách hàng

Triệt lông lâu dài bao nhiêu tiền tại Thu Cúc là thắc mắc của đa số khách hàng

Thông thường một liệu trình triệt lông tại Thu Cúc kéo dài 8 – 10 buổi đối với những vùng da, cấu trúc da khác nhau tuy nhiên chỉ mất khoảng 5 – 6 buổi là bạn đã cảm nhận được hiệu quả – rút ngắn thời gian điều trị so với các phương pháp triệt lông kiểu cũ. Khi khách hàng triệt lông lâu dài tại Thu Cúc sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và lựa chọn liệu trình phù hợp nhất dành riêng cho bạn.

Triệt lông lâu dài bao nhiêu tiền tại Thu Cúc?

Ngoài công nghệ triệt lông thì vấn đề triệt lông lâu dài bao nhiêu tiền cũng là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm. Vì vậy chúng tôi đã đưa ra mức giá triệt lông cụ thể cho từng vùng dựa trên những yếu tố chất lượng, tay nghề chuyên gia và hệ thống cơ sở vật chất sao cho phù hợp nhất đối với khách hàng

Triệt lông lâu dài từng vùng (Giá áp dụng cho một lần thực hiện dịch vụ):

Vùng mép: 700 nghìn đồng
Vùng nách: 850 nghìn đồng
½ tay: 1.200 nghìn đồng
Cả tay: 1.650 nghìn đồng
½ Chân: 1.500 nghìn đồng
Cả Chân: 2.200 nghìn đồng
Viền bikini: 1.000 nghìn đồng
Vùng bikini: 1.300 nghìn đồng
Vùng mặt: 1.200 nghìn đồng
Vùng bụng: 1.500 nghìn đồng
Vùng lưng: 1.500 nghìn đồng

Trong thực tế, tùy vào từng thời điểm trong năm mà Thu Cúc có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hot dành cho khách hàng lên đến 50% giá dịch vụ. Để biết thêm chi tiết về khuyến mãi hiện có và dịch vụ triệt lông bằng diode laser, khách hàng vui lòng gọi theo số tổng đài 1900 1920 để được tư vấn cụ thể hơn!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *