Sau khi cạo lông vùng kín có mọc lại không?

Để diện bikini hay những trang phục gợi cảm hoặc những trang phục chuyên nghiệp phục vụ cho những công việc có tính đặc thù như người mẫu thì cạo lông vùng kín là việc làm tất yếu. Vậy sau khi cạo lông vùng kín có mọc lại không, có nguy hiểm gì không? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Lông vùng kín sau khi cạo có mọc lại không?

Sự xuất hiện của lông vùng kín là quy luật tự nhiên. Ở giai đoạn tuổi dậy thì, khi mọi bộ phận trên cơ thể dần phát triển thì lông vùng kín cũng mọc nhưng độ dài, dậm như thế nào thì tùy thuộc cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, nếu lông vùng kín quá rậm sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định: Cản trở trong công việc, làm “cuộc yêu” khó thăng hoa hơn, dễ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín,…

Lông vùng kín sau khi cạo vẫn sẽ mọc lại

Bởi vậy cạo lông vùng kín là điều rất dễ hiểu. Nhưng có rất nhiều người lo lắng không biết sau khi cạo lông vùng kín có mọc lại không?

Thực tế việc cạo lông vùng kín chỉ là sử dụng dao cạo hoặc các nguyên liệu tự nhiên để loại bỏ phần ngọn của sợi lông, không loại bỏ được nên thông thường chỉ sau vài ngày các sợi lông này sẽ mọc lại, thậm chí chúng còn dài hơn, dày hơn và cứng hơn trước.

Trong quá trình cạo nếu không cẩn thận bạn sẽ làm vùng kín bị tổn thương

Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định lựa chọn phương pháp tẩy lông này. Hơn nữa do vùng kín rất nhạy cảm nên nếu không cẩn thận bạn sẽ làm vùng kín bị tổn thương như viêm nhiễm, mẩn đỏ, ngứa ngáy và khiến cho lông mọc ngược

Làm sao để cạo lông vùng kín không bị mọc lại?

Do việc cạo lông vùng kín rất dễ khiến lông mọc lại nên nhiều người lựa chọn cách wax lông bằng các nguyên liệu tự nhiên. Cách này tuy giúp triệt lông hơn so với cạo lông nhưng cũng không thể triệt được lông . Vì thế, các chuyên gia khuyên rằng, thay vì lo lắng sau khi cạo lông vùng kín có mọc lại không bạn hãy đến ngay những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện triệt lông bằng công nghệ cao, giúp loại sạch chân lông.

Công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc giúp triệt lông an toàn và hiệu quả

Hiện nay, công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc là 1 trong những giải pháp an toàn, nhất. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận giúp triệt lông nhanh chóng mà không hề gây ra bất kỳ đau đớn hay tổn thương nào và có thể ứng dụng trên mọi bộ phận của cơ thể, kể cả vùng kín.

Sau liệu trình điều trị thích hợp, khoảng 95% tình trạng lông sẽ được loại bỏ, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông để ngăn ngừa lông mọc trở lại.

Khi thực hiện triệt lông tại Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm thăm khám cũng như tư vấn về liệu trình điều trị thích hợp, cách chăm sóc tại nhà để sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Sau liệu trình thích hợp “violong” sẽ biến mất nhanh chóng

Đừng để những sợi lông khó chịu kia làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy đến ngay địa chỉ Thu Cúc gần nhất hoặc liên hệ số điện thoại 1900 1920 để được tư vấn, giải đáp miễn phí và nhận những ưu đãi HOT nhé.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *