Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khuôn Mặt

Xin chào! Tôi là Thụy Anh, hiện đang là người mẫu ảnh của tạp chí làm đẹp Phụ Nữ. Tôi rất quan tâm đến ngoại hình của mình, từ vóc dáng đến khuôn mặt. Tôi có một khuôn mặt chưa được đẹp lắm, không thon gọn như tôi mong muốn. Khoa Thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc có phương pháp nào phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt nhỏ gọn hơn được không? Thực hiện phẫu thuật này có an toàn không? ( Thụy Anh – 24 tuổi ).
Trả lời:
Chào bạn Thụy Anh!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư  tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :
Trong thư bạn viết có đề cập muốn phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt nhỏ gọn hơn nhưng không nói rõ nguyên nhân vì sao. Vì một khuôn mặt không được cân đối có thể do nhiều nguyên nhân như : khuôn mặt tròn, cằm quá dài hay quá ngắn, hoặc gò má cao thì sẽ mất đi sự tương xứng, hài hòa khiến người mẫu như bạn không thấy hài lòng. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc bạn có thể sở hữu một khuôn mặt đẹp là điều không quá khó khăn nữa.
Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc, bạn có thể tham khảo một số phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt thon gọn hơn như : độn cằm, gọt cằm, hạ gò má, nâng cao gò má… Tất cả những công nghệ này sẽ được trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc thực hiện, giúp khách hàng có được khuôn mặt đẹp tự nhiên nhất.
Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn tỉ mỉ và chu đáo hơn. (Hotline: 0964 080 999)

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.