Những ai tham gia chương trình thay đổi cuộc sống

Trước đây khi nhắc tới phẫu thuật thẩm mỹ, tôi thực sự có chút e ngại vì nghĩ rằng nó không an toàn. Tuy nhiên, sau khi theo dõi những ai tham gia chương trình thay đổi cuộc sống đều trở nên xinh đẹp, tôi bắt đầu có cái nhìn khác. Tôi nghĩ nếu lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ giỏi thì phẫu thuật sẽ thành công. Do đó tôi đã lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết đây là địa chỉ được nhiều chị em yêu thích và có uy tín gần 20 năm nay. Xin hỏi bác sĩ hiện nay tôi muốn nâng mũi và cắt mí thì chi phí thực hiện như thế nào.

Nguyễn Kiều Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Kiều Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp dưới đây.

Những ai tham gia chương trình thay đổi cuộc sống

Gương mặt hoàn hảo của các kiều nữ Hàn là mơ ước của nhiều phái đẹp

Quả thực, những ai tham gia chương trình thay đổi cuộc sống, sau 3 tháng trở về từ Hàn Quốc đều trở nên rất xinh đẹp. Các bác sĩ Hàn đã áp dụng những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến để giúp hộ khắc phục các nhược điểm trên gương mặt một cách vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên, hiện nay, các chị em cũng có thể thực hiện các hình thức thẩm mỹ đó tại Việt Nam với chất lượng tương đương và chi phí hợp lý hơn rất nhiều.

Tại Thu Cúc, chi phí cắt mí là 6 triệu.

Còn với dịch vụ nâng mũi, tùy thuộc phương pháp thực hiện, mức chi phí sẽ chênh lệch khác nhau.

Nâng mũi Hàn Quốc: 9 – 12 triệu

Nâng mũi bọc sụn: 15-20 triệu

Nâng mũi S-line cơ bản: 25– 35 triệu

Nâng mũi S-line cấu trúc: 35– 40 triệu đồng

Khi đến với Thu Cúc, chị Trang sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn hình thức thẩm mỹ phù hợp và mang lại kết quả ưng ý nhất.

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, mang lại sẹ an toàn tối đa.

Chị Trang có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé. Chi phí thăm khám và tư vấn hoàn  toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *