Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, em năm nay 25 tuổi, cơ địa của em rất dễ tăng cân và đặc biệt là phần đùi. Với cặp đùi to, thô và kém săn chắc, em không tự tin mặc các bộ đầm công sở vì thế em muốn đăng ký dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện. Xin hỏi bác sĩ, hút mỡ đùi giá bao nhiêu.

Lê Lan Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ hút mỡ của bệnh viện. Thắc mắc của bạn đối với dịch vụ hút mỡ đùi giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

hut-mo-dui-gia-bao-nhieu

Cặp đùi thon giúp bạn gái tự tin khoe chân dài

Chi phí cho hút mỡ đùi tại Thu Cúc là 55 triệu (chưa áp dụng ưu đãi) tùy thuộc mức độ và tình trạng tích mỡ nhiều hay ít. Để có được con số chính xác, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa ra tư vấn cụ thể cho bạn không chỉ về mức giá mà còn về lượng mỡ cần thiết phải đưa ra ngoài để bạn có được cặp chân thon gọn.

Công nghệ hút mỡ được sử dụng hiện nay tại Thu Cúc có tên là Vaser Lipo. Đây là công nghệ độc quyền của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và kiểm định chất lượng rất khắt khe.

Ngoài ra, quy trình hút mỡ đùi cũng được diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, an toàn tối đa.

Sau khi kết thúc toàn bộ quá trình hút mỡ, bạn Lan Anh chú ý chế độ nghỉ ngơi và ăn uống theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để sớm hồi phục.

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *