Gọt mặt bao lâu hết sưng?

Bác sĩ cho em hỏi gọt mặt bao lâu hết sưng và sau phẫu thuật có cần kiêng khem gì nhiều không? Em định đi gọt mặt nhưng tham khảo trên nhiều diễn đàn thấy mọi người nói khuôn mặt sẽ bị sưng khá nhiều sau phẫu thuật nên hơi lo. Mong được bác sĩ giải đáp sớm. Em cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Hà, Hải Dương)

Chào bạn Thanh Hà. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

gọt mặt bao lâu hết sưng

Gọt mặt là phương pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line thon gọn

Tình trạng khuôn mặt bị sưng sau khi phẫu thuật là một điều vô cùng bình thường và cũng khó có thể tránh khỏi khi phẫu thuật gọt mặt. Tuy nhiên, Tại Thu Cúc gọt mặt có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, ít xâm lấn nên có thể giúp giảm thiểu tối đa tình trạng sưng và thời gian sưng, khuôn mặt sẽ nhanh chóng hồi phục. Cụ thể, bạn chỉ mất khoảng 7-10 ngày là khuôn mặt sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên thì thời gian khuôn mặt hết sưng cũng còn phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của bạn nữa. Vậy sau khi phẫu thuật về nhà, bạn hãy chú đến cách chăm sóc sau hậu phẫu mà điều dưỡng viên Thu Cúc hướng dẫn nhé.

Vấn đề thứ 2 mà bạn quan tâm là sau gọt mặt có cần kiêng khem gì nhiều không thì bạn không cần quá lo lắng. Điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn bạn cụ thể những thứ cần kiêng. Có một số thứ mà bạn cần kiêng gồm có không ăn các thực phẩm như hải sản, thịt gà, đồ nếp, rau muống, trứng trong 1 tháng đầu tiên. Không được để nước tiếp xúc trực tiếp với vùng phẫu thuật. Tránh các va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến khuôn mặt. Ngoài ra thì bạn cũng đừng quên uống thuốc, tái khám, tới cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ nhé.

gọt mặt bao lâu hết sưng

Gọt mặt Thu Cúc có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại giúp rút ngắn tối đa thời gian phục hồi sau phẫu thuật

Với những giải đáp trên của chúng tôi về vấn đề gọt mặt bao lâu hết sung và có cần kiêng khem gì nhiều sau phẫu thuật không, hi vọng rằng bạn Thanh Hà đã nắm được những thông tin cần thiết và yên tâm hơn để đến Thu Cúc gọt mặt. Ngoài ra nếu còn thắc mắc nào khác bạn hãy bớt chút thời gian đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí nhé. Trước khi đến, bạn hãy gọi đến tổng đài 1900 5588 96 của chúng tôi để có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian của mình.

Thân.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *