Cách làm giảm béo bụng

Mỗi khi hè về với cái nóng oi ả, chói chang càng khiến chị em có vòng hai ngấn mỡ trở nên nặng nề, ì ạch và lộ liễu. Để lấy lại vòng hai thon thả chị em hãy bắt tay thực hiện một số cách làm giảm béo bụng với các chế độ của Bệnh viện Thu Cúc sau đây, để nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn, tự tin diện đồ ôm gợi cảm:

Cách làm giảm béo bụng từ hoa quả:

Hoa quả luôn là nguồn thực phẩm thiên nhiên tuyệt vời, bởi những dưỡng chất dinh dưỡng như vitamin C; B1 và các khoáng chất không chỉ giúp da căng mịn và còn có hiệu quả giảm cân, tiêu hóa nhanh và đào thải mỡ thừa. Chị em hãy lựa chọn một số loại quả như bưởi hoặc dứa ép ra uống hàng ngày trước mỗi bữa ăn, giúp tiêu hao năng lượng dư thừa.

cách làm giảm béo bụng

Dứa giúp tăng đề kháng cho cơ thể và tiêu mỡ bụng

Cách làm giảm béo bụng bằng cách chạy bộ mỗi ngày 30 phút:
Hàng ngày hãy dành 30 phút để chạy bộ, vì phương pháp này giúp cơ săn chắc tiêu hao mỡ. Theo nghiên cưu của các nhà khoa học thì tập luyện thể thao thúc đẩy toàn bộ cơ thể vận động, nâng cao sức khỏe, tăng độ dẻo dai và săn chắc thon gọn cơ thể.

cách làm giảm béo bụng

Chạy bộ là cách giảm béo bụng và chân hiệu quả

Cách giảm béo bụng bằng ăn uống khoa học:
Có nhiều chị em phụ nữ thường ăn kiêng để giảm mỡ, tuy nhiên cách này không khoa học, nhiều khi ảnh hưởng đến sức khỏe, làm cơ thể thiếu chất và thậm chí phản tác dụng khiến cơ thể trở nên tích mỡ, thậm chí cân nặng tăng hơn.

cách làm giảm béo bụng

Ăn uống khoa học hợp lý giúp cơ thể khỏe mạnh và thon thả

Theo lời chuyên gia dinh dưỡng của Thu Cúc cách tốt nhất nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả, ăn các loại thực phẩm như hải sản, hạn chế bột đường, nước ngọt… Uống đủ lượng nước trong ngày. Đây chính là cách làm giảm béo không gây mệt mỏi lại nhanh chóng làm thon gọn vóc dáng.

Với cách làm giảm béo bụng trên chị em có thể lấy lại thân hình thon gọn nếu kiên trì thực hiện, ngoài ra chị em có thể nhanh chóng áp dụng giảm mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo của bệnh viện Thu Cúc

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *