Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Xin chào bác sĩ! Sau khi sinh bé thứ 2, cuộc sống chăn gối của vợ chồng tôi không còn “viên mãn” như ngày đầu tiên. Biết đến phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn tại Bệnh viện Thu Cúc qua giới thiệu của mấy chị đồng nghiệp nhưng tôi vẫn lo lắng không biết thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? và phải kiêng sinh hoạt vợ chồng bao lâu?

(Thu Hà, 38 tuổi, Hà Nội)

Chị Thu Hà thân mến!

Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, những băn khoăn hiện giờ của chị về thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không và phải kiêng sinh hoạt vợ chồng bao nhiêu lâu sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Lựa chọn và đăng ký dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và phân tích kỹ lưỡng về loại hình phù hợp.

Lựa chọn và đăng ký dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và phân tích kỹ lưỡng về loại hình phù hợp.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ phần da thừa, da chùng và thu nhỏ vùng âm đạo để nhanh chóng lấy lại phong độ trong “chuyện ấy”. Chị em cần lựa chọn phương pháp phù hợp để đạt được mong muốn như ý.

Đăng ký dịch vụ làm đẹp này tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị Thu Hà không nên quá lo lắng. Vì trực tiếp tham gia phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc là đội ngũ y bác sĩ giỏi, khéo léo và có nhiêu năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Với các thao tác chuyên nghiệp và chính xác, các bác sĩ sẽ giúp chị có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ giúp phái đẹp lấy lại phong độ trong "chuyện ấy".

Thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ giúp phái đẹp lấy lại phong độ trong “chuyện ấy”.

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và giúp chị lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với sức khỏe, sau đó tiến hành gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Đặc biệt, các thao tác phẫu thuật tại Bệnh viện được thực hiện chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa. Vì vậy, sau phẫu thuật, khách hàng chỉ cảm thấy hơi căng tức nhẹ mà không hề cảm thấy đau nhiều nên chị có thể yên tâm. Sau phẫu thuật tầng sinh môn khoảng 7 ngày các bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ, chị nên kiêng sinh hoạt vợ chồng khoảng 2 tháng để cho vùng phẫu thuật được hồi phục.

Để đăng ký dịch vụ làm đẹp này chị Thu Hà có thể gọi đến hotline 24/7: 0964. 080 999 hoặc đến trực tiếp 286 Thụy Khuê- Tây Hồ- Hà Nội sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *