Cách nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn

Chào bác sỹ !Thời con gái vòng một của cháu khá đầy đặn, nhưng sau khi sinh con đầu lòng và cai sữa cho con xong thì ngực trở nên nhão và chảy xệ khiến cháu thấy rất mất tự tin. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp cháu phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh như thế nào để cải thiện vẻ đẹp vòng 1. Cháu xin cảm ơn!

( Thu Trang, 30 tuổi, Hà Nội..)

Trả lời :

Thu Trang thân mến ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề của bạn đang gặp phải cũng là mối quan tâm của nhiều bà mẹ trẻ, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vòng một là bộ phận có vai trò thẩm mỹ quan trọng trong việc tạo nên sức hấp dẫn cho phái đẹp. Trong suốt thai kỳ và quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, cơ thể tăng cân đột ngột khiến phần ngực dãn nở quá nhiều khiến da mất đi độ đàn hồi. Tình trạng ngực chảy xệ không chỉ khiến chị em tự ti và còn ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng.

Vòng 1 căn tròn khiến chị em trở nên hấp dẫn

Vòng 1 căn tròn khiến chị em trở nên hấp dẫn

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở nâng ngực được Bộ Y tế cấp phép với gần 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn bằng biện pháp nâng ngực chảy xệ( hay còn gọi là nâng ngực sa trễ) giúp trả lại vẻ thanh xuân cho bầu ngực với đầu vú nhô cao cân đối, quầng ngực săn chắc, gọn gàng như thời con gái.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng. Sau đó tùy theo mức độ chảy xệ của ngực để quyết định phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng chỉ hay phẫu thuật sao cho phù . Dù sử dụng phương pháp nào cũng đem đến kết quả lâu dài mà không ảnh hưởng đến cảm giác và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng 1 chiều hiện đại

Toàn bộ quy trình phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng 1 chiều hiện đại

Bệnh viện đa khoa Thu Cúc tự hào về đội ngũ ý bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng.  Đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của họ đã giúp hàng nghìn chị em hoàn thiện được vẻ đẹp và giữ lửa hôn nhân.  Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện được nhập khẩu từ nước ngoài cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho ca phẫu thuật, đem lại tính thẩm mỹ và an toàn.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là đại phẫu bắt buộc thực hiện trong bệnh viện. Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nâng ngực chảy xệ nhưng không phải cơ sở nào cũng được Bộ Y tế cấp phép. Lựa chọn cách nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp an toàn giúp bạn lưu giữ tuổi thanh xuân.

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *