Giảm béo bụng

Chào Bệnh viện Thu Cúc, tôi năm nay 48 tuổi. Tôi thường xuyên tập thể dụng nhưng tình trạng béo bụng không giảm. Tôi có tư vấn một số địa chỉ làm đẹp nhưng không biết phải lựa chọn phương pháp giảm béo bụng nào hiệu quả mà an toàn. Bác sỹ tư vấn giúp tôi! ( Bích Như – Thanh Trì – HN)

Trả lời:

Chào chị Bích Như! Cảm ơn câu hỏi của chị gửi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc, xin trả lời chị như sau:

Ăn quá nhiều calo cùng với việc ít luyện tập, phụ nữ sau sinh, uống bia nhiều ở nam giới…là nguyên nhân làm cho không ít người dư mỡ, trong các vùng thì bụng là vùng dễ tập trung mỡ thừa nhất so với các vùng khác. Ngoài ra những vùng được thực hiện giảm mỡ như bắp tay, đùi, bắp chân, vai, nọng cằm…

Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện giảm béo bụng cho rất nhiều khách hàng giống tình trạng của chị. Ở độ tuổi của chị cơ thể tích trữ lượng mỡ nhiều, tập luyện không cải thiện nhiều tình trạng mỡ thừa.

Hiện nay có 2 phương pháp giảm béo bụng được sử dụng là sử dụng sóng siêu âm thực hiện theo liệu trình và thực hiện hút mỡ hiện đại được hỗ trợ bằng thiết bị nội soi. Y học hiện đại ứng dụng công nghệ hút nội soi mỡ thừa của cơ thể, tuy nhiên phương pháp này theo quy định của Bộ Y tế phải thực hiện tại bệnh viện đảm bảo đầy đủ trang thiết bị.

Giảm béo bụng

Bác sỹ thực hiện giảm béo bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc tự hào là địa chỉ với 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, hiện nay đã trở thành bệnh viện đa khoa với mô hình bệnh viện khách sạn. Với công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại và duy nhất tại Việt Nam được áp dụng được ứng dụng thành công với rất nhiều khách hàng giảm được nhiều lượng mỡ thừa tại vùng cần giảm đó là công nghệ Vaser Lipo 1 lần duy nhất.

Chị thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc sẽ được đảm bảo và giảm  hiện tượng lồi lõm hay thâm tím vùng hút mỡ như những phương pháp cũ, ngoài ra chị sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc hậu phẫu hoàn hảo 2 ngày miễn phí tại bệnh viện.

Mời chị liên hệ tư vấn và đặt lịch:

Bệnh đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

286 Thuỵ Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.