Giảm béo chân

Tôi có thân hình tương đối cao ráo với đôi chân dài nhưng lại thiếu thon gọn. Xin hỏi có phương pháp nào giúp làm giảm béo chân hiệu quả không?

(Trang Nhung, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Nhung thân mến! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn chuyên mục Làm đẹp Bệnh viện Thu Cúc.

Chân to gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn trông thấp hơn chiều cao thật của mình. Đây là vùng cơ có cấu tạo săn chắc nhất trên cơ thể, nếu bị tích lũy mỡ lâu ngày thì chỉ có đến các tác động bên ngoài mới có thể cải thiện được kích thước của chân.

Giải pháp phù hợp nhất cho việc giảm béo vùng bắp chân là phương pháp giảm béo bằng Laser Diode Lypolysis. Đây là công nghệ giảm béo đã được công nhận cho công nghệ làm lạnh này sử dụng trong điều trị laser và các điều trị thermal khác.

Giảm béo chân

Liệu trình giảm béo bằng Laser Diode Lypolysis giúp bạn có được đôi chân thon dài

Nguyên lý hoạt động của công nghệ này là sử dụng thiết bị làm lạnh các tế bào mỡ trong cơ thể để phá hủy chúng một cách tự nhiênLaser Diode Lypolysis với khả năng tương tác sâu, phá hủy mỡ thừa nhanh, đánh tan mọi liên kết mỡ. Chính nhờ công dụng đó mà sau khi giảm béo bằng Laser Diode Lypolysis bạn sẽ không phải lo lắng mỡ thừa sẽ nhanh chóng quay lại.

Công nghệ này đặc biệt phù hợp với giảm béo chân, cho phép phân hủy các tế bào mỡ, hạn chế tối đa việc tích tụ trở lại. Sau liệu trình điều trị, bắp chân của bạn sẽ giảm đồng thời trở nên săn chắc hơn.

Công nghệ giảm béo bằng Laser Diode Lypolysis được chứng nhận về độ an toàn ít xâm lấn, không gây mê, không đau, không rạch, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽ không phải chịu đau đớn như các phương pháp cổ điển khác, có thể trở lại công việc bình thường ngay sau khi điều trị.

Liệu trình điều trị cụ thể tùy thuộc vào vóc dáng, tình trạng mỡ thừa của từng người. Chị có thể đến Bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua tổng đài 1900558896 – 0906.252.466.

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *