Cắt mí mắt nên hay không?

Chào bác sỹ, mắt tôi hơi sụp do tuổi tác. Do tôi cũng chú ý chăm sóc nên mức độ sụp không nhiều, chỉ khi cười trông sẽ thấy rõ các nếp nhăn và da thừa còn bình thường nhìn chỉ nhìn thấy nhăn nhẹ. Khi trang điểm vùng đuôi mắt thấy không được ưng ý lắm. Bác sỹ tư vấn giúp trường hợp của tôi cắt mí mắt có nên hay không? Chi phí bao nhiêu?

Nguyễn Dung, 32 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn Dung

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu an toàn giúp khắc phục triệt để tình trạng bọng mỡ, da thừa cho phụ nữ khi da bắt đầu lão hóa. Do việc thực hiện tiểu phẫu này khá an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe, lại cải thiện được thẩm mỹ nếu được thực hiện ở nơi uy tín nên việc cắt mí mắt nên hay không phụ thuộc rất nhiều vào mong muốn của bạn.

Thông thường, phụ nữ trên 35 tuổi chúng tôi thường khuyên nên cắt mí mắt. Theo như bạn mô tả thì trường hợp của bạn mí mắt chưa lão hóa nhiều, bạn chỉ không cảm thấy hài lòng với tình trạng hiện tại, vì thế việc cắt mí mắt phụ thuộc vào lựa chọn của bạn có muốn khắc phục ngay hay đợi 1 vài năm nữa khi các vết nhăn rõ hơn cần phải khắc phục.

cắt mí mắt nên hay không

Ảnh minh họa

Chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là 6 triệu đồng

Cắt mí mắt trên tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, giúp tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên, tươi trẻ.

Ưu điểm cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc:

– Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

– Mí mắt to và rõ hơn.

– An toàn tuyệt đối khi thực hiện tại bệnh viện

– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.