Tháng 7 này, Spa Thu Cúc tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi vô cùng lớn - giá trị quà tặng lên đến 100%. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm sự tinh tế trong các dịch vụ massage cơ thể, sự hoàn hảo trong chăm sóc da với những dòng mỹ phẩm cao cấp nhất từ Mỹ, Thụy Sỹ như Bellewave, Dermalogica và gần đây nhất là Bioline Jato đến từ đất nước Ý xinh đẹp.

Bioline Jato là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp được Thu Cúc hợp tác phân phối độc quyền tại Việt Nam, mang đến cho phái đẹp những sản phẩm chăm sóc da với công thức kỳ diệu nhất từ thiên nhiên, khơi dậy sức sống, duy trì vẻ mịn màng, tươi trẻ cho làn da. Các sản phẩm của Bioline Jato đều chiết xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn và thân thiện với cơ thể tới mức bạn hoàn toàn có thể ăn được chúng mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trong những ngày hè tháng 7 oi nồng, phái đẹp thường tìm đến các spa để xua tan đi căng thẳng, mệt mỏi và tân trang nhan sắc. Đến với Spa Thu Cúc, bạn sẽ được tận hưởng sự thoải mái, cảm nhận sức sống mãnh liệt khơi dậy từ làn da của mình trong không gian tĩnh lặng, thư giãn với mùi hương dịu nhẹ, tạm gác lại sự ngột ngạt, xô bồ nơi phố thị.

chương trình tháng 7

1. Chính sách 1:

Sử dụng dịch vụ tại Spa Thu Cúc được tặng mỹ phẩm Bioline của Ý tương đương giá trị sử dụng ghi trên hóa đơn thanh toán.

2. Chính sách 2:

Tặng 50%: cho các dịch vụ Tẩy da chết bằng bột cám gạo; Chăm sóc toàn thân bằng Thuốc bắc.

Tặng 30%: cho các sản phẩm: Body lotion ( Enavose); Eye Brightener (gel chống thâm quầng mắt); Bộ 3D nhỏ (bộ làm trắng 3 chiều); Stem nhỏ.

Tặng 20%: cho các nhóm dịch vụ còn lại: Đặc trị da mặt; Massage; Làm trắng da…

Tặng 15%: cho nhóm dịch vụ Trẻ hóa da: Trẻ hóa da bằng Oxy tinh khiết; Trẻ hóa và làm trắng da bằng mặt nạ DNA; Trẻ hóa da bằng vitamin và Serum…

Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/07/2015 đến 31/07/2015

 

Điều kiện áp dụng:

Không áp dụng trùng 2 chính sách với nhau và trùng với các chính sách chương trình khác.

Không bao gồm các dịch vụ Công nghệ cao.

Chính sách Tặng mỹ phẩm Bioline áp dụng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ tại Spa có giá trị trên hóa đơn lớn hơn 1 triệu đồng.

Khách hàng đến thực hiện dịch vụ Spa chỉ được hưởng duy nhất một chính sách Tặng % hoặc Tặng mỹ phẩm Bioline.

Spa Thu Cúc