Xóa sẹo phì đại

Chào bác sỹ thẩm mỹ da, em đang có một vết sẹo lớn tại bắp chân do bị bỏng. Theo tìm hiểu qua sách báo thì em được biết sẹo lớn thì gọi là sẹo phì đại. Vậy xóa sẹo phì đại này nên thực hiện thế nào, xin tư vấn giúp em cách trị sẹo, em cảm ơn. (Khánh Vy – Thanh Xuân)

Trả lời:

Chào bạn Vy! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như nghiên cứu cuả các chuyên gia thẩm mỹ da thì những vết sẹo phì đại là những thổn thương của da với tình trạng có bản là sẹo nhô lên khỏi bề mặt da và có màu đỏ sậm, cứng, hình dạng không đều, có kích thước và hình dạng lớn trên toàn bộ vết sẹo.

Với những tình trạng bị sẹo phì đại này thì cách điều trị tốt nhất là phẫu thuật cắt bỏ sẹo. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc có áp dụng phương pháp chuyển vạt da hoặc ghép da tự thân, hai phương pháp này đều giúp da căng mịn và xóa bỏ vết sẹo cũ, làn da xó sẹo phẳng và đồng mầu với các vùng da xung quanh.

Bằng kỹ thuật tinh vi các bác sỹ sẽ dùng vạt da bên cạnh chuyển lên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da. Sau khi khách hàng được phẫu thuật xóa sẹo phì đại, vùng da bị sẹo lồi không còn dấu hiệu lồi đỏ mà trở nên bằng phẳng và có màu da tự nhiên như những vùng da xung quanh.

Để đạt hiệu quả cao trong điều trị sẹo lồi rộng, cần thực hiện tại bệnh viện nơi có chuyên khoa thẩm mỹ và trong đó Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tự hào là bệnh viện nổi tiếng trong nước hiện nay, sẽ độ an toàn, hiệu quả cao, làn da sau phẫu thuật sẽ nhanh chóng lành trở lại, phẳng mịn, đẹp tự nhiên.

Để sẹo không còn là nỗi lo bạn có thể đến tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến số 0964.080.999

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người