Xóa sẹo ở tay

Chào bác sỹ, do bất cẩn nên cách đây 1 năm em có một vết sẹo lồi ở mu bàn tay khá to, vì vậy mỗi lần đi chơi em thường rất mất tự tin không biết nên dấu vào đâu, nhất là khi đối diện với các bạn nam. Em được biết hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc có điều trị sẹo và muốn thực hiện, tuy nhiên không biết nên chọn cách nào để xóa sẹo tay và lại có chi phí phù hợp. Xin tư vấn giúp em. (Phạm Ngọc Quỳnh)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để xóa sẹo ở tay, sẹo lồi của bạn có nhiều cách thực hiện cho hiệu quả cao, tuy nhiên do một phần mô đã bị tổn thương, đứt gãy nên để loại bỏ sẹo là điều rất khó. Hiện nay bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc có ứng dụng điều trị sẹo và bạn có thể xóa sẹo tay với công nghệ hiện đại đó là công nghệ điều trị nội khoa và Laser.

Với phương pháp điều trị nội khoa thường áp dụng cách tiêm sẹo từ 1 đến 3 lần, còn với ánh sáng Laser cũng rất hiệu quả với những sẹo lồi từ 1 năm trở lại.

Hai công nghệ này được chỉ định cho những trường hợp áp dụng các phương pháp điều trị sẹo lồi không hiệu quả, chính vì vậy hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện và các chuyên gia thẩm mỹ trên đánh giá cao về hiệu quả đạt đến 80% cho người điều trị.

Với bước sóng 1064 hoạt sẽ tác động nhiệt năng trực tiếp vào vết sẹo từ đó làm giảm độ gồ nổi của sẹo cũng như nhanh chóng phục hồi da mới, cho làn da mịn, mờ sẹo mang lại tính thẩm mỹ cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người