Xóa sẹo lồi giá bao nhiêu

Chào chuyên mục tư vấn xóa sẹo! Em là Lan Hương, em muốn chuyên mục giải đáp giúp. Năm trước khi đi học, em vô tình bị ngã xe nên hiện nay có vết sẹo lồi tại phần ngực, sẹo bị đỏ và nổi hẳn lên trông rất sợ, em muốn xóa dẹo lồi này nhưng chưa biết sử dụng phương pháp nào và chi phí thế nào . Vậy chuyên mục cho em hỏi xóa sẹo lồi gia bao nhiều và với sẹo của em làm cách nào tốt nhất.  Cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Lan Hương – Đoan Hùng)

Trả lời:

Cảm ơn ban đã gửi câu hỏi về hòm thư. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lồi dù ở vị trí nào cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và phần nào sức khỏe của mỗi người, tạo cảm giác khó chịu: đau, đỏ, ngứa.

Để điều trị sẹo lồi hiện nay đã vô cùng phát triển với nhiều phương pháp cho hiệu quả vượt bậc, trong đó các phương pháp điều trị đạt đến 95 % như tiêm, là hoặc dùng công nghệ ánh sáng, trong trường hợp sẹo to có thể phẫu thuật.  Những bước tiến về kỹ thuật trong điều trị sẹo này đã và đang đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ xóa sẹo lồi hiện nay đã tiên tiến hơn rất nhiều vì vậy việc xóa sẹo lồi trở nên dễ dàng và đơn giản mà không cần sử dụng đến dao kéo.

Với sẹo lồi nhỏ thì bạn có thế dùng tiêm hoặc công nghệ Laser Factional CO2, công nghệ ánh sáng Laser chỉ tác động đến vùng điều trị, ức chế và ngăn chặn quá trình hoạt động của sẹo lồi, mang đến kết quả ổn định lâu dài,mà không gây thương tổn cho da

Xóa sẹo lồi giá bao nhiêu? Để xóa sẹo lồi bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc để được bác sỹ thăm khám độ to nhỏ kích thước cụ thể , sau đó bác sỹ sẽ có chi phí liệu trình điều trị phù hợp, cụ thể dành cho bạn, bạn Hương nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người