Xóa hình xăm có cần kiêng ăn gì không?

Chào bác sĩ, tôi muốn xóa hình xăm trên lưng bằng phương pháp laser. Tuy nhiên tôi hơi băn khoăn không biết xóa xăm kiêng ăn gì và việc chăm sóc sau khi xóa xăm có phức tạp lắm không, mong bác sĩ tư vấn giúp!

Thái Hùng (hung…@gmail.com)

Trả lời:

Chào anh Thái Hùng, cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc, thắc mắc xóa xăm kiêng ăn gì và cần chăm sóc như thế nào chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Xóa xăm bằng Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiên tiến và an toàn hiện nay. Không chỉ giúp xóa hình xăm với mọi màu sắc, kích thước khác nhau và không để lại sẹo, Laser YAG còn có ưu điểm không cần chăm sóc quá phức tạp sau thực hiện.

Sau khi xóa xăm, anh chỉ cần kiêng không rửa vùng điều trị bằng nước ấm, không sử dụng xà phòng lên vùng da điều trị xăm, tránh ánh nắng mặt trời và kiêng một số thực phẩm cay nóng như tiêu, ớt và thực phẩm có tính kích ứng cao (hải sản, bia, rượu, cà phê…), thịt bò, rau muống…

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc, quy trình xóa xăm được thực hiện an toàn, khoa học theo tiêu chuẩn Bộ Y tế với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ kĩ thuật viên, bác sĩ công nghệ cao được đào tạo bài bản.

Trước khi xóa xăm anh sẽ được bác sĩ khám và tư vấn về phương pháp và thời gian điều trị. Sau khi làm sạch da vùng xóa xăm, anh sẽ được bôi tê để cảm thấy dễ chịu nhất.

Sau khi thực hiện xóa xăm bằng Laser anh cũng sẽ được chăm sóc, sát trùng vùng da điều trị. Chỉ sau từ 3 – 5 lần điều trị, hình xăm sẽ được xóa nên anh có thể yên tâm.

Không chỉ mang lại hiệu quả xóa xăm cao, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc cũng mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo mang tầm quốc tế. Thực hiện xóa xăm ở đây, anh sẽ hài lòng với hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *