Xóa hình xăm chất lượng tại Vinh

Với công nghệ Laser Yag hiện đại, Thu Cúc Clinics đã trở thành địa chỉ xóa hình xăm chất lượng tại Vinh được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Xăm hình vài năm trở lại đây đã trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Xăm hình vài năm trở lại đây đã trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Xăm hình vài năm trở lại đây đã trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với giới trẻ, xăm hình chính là hình thức thể hiện và khẳng định cá tính của mình. Tuy nhiên thế giới hình xăm đa dạng, phong phú, những hình xăm mới liên tục được cập nhật khiến cho nhiều hình xăm của bạn trở nên “lỗi mốt”, hoặc theo thời gian hình xăm bị mờ nên nhiều người có nhu cầu xóa hình xăm đó đi. Vì vậy, bên cạnh nhu cầu xăm hình thì xóa xăm cũng là nhu cầu của nhiều người.

Không lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh nên các cơ sở xóa xăm ở Vinh không nhiều. Mặc dù vậy nhưng tìm kiếm một địa chỉ xóa xăm an toàn với giới trẻ ở Vinh cũng không dễ dàng gì bởi hầu hết các địa chỉ xóa xăm ở Vinh đều áp dụng những phương pháp dân gian hay ứng dụng những công nghệ cũ không hiệu quả.

Bên cạnh nhu cầu xăm hình thì xóa xăm cũng là nhu cầu của nhiều người.

Bên cạnh nhu cầu xăm hình thì xóa xăm cũng là nhu cầu của nhiều người.

Thấu hiểu nhu cầu xóa xăm của giới trẻ ở Vinh, Thu Cúc Clinics đã xuất hiện ở Vinh và trở thành địa chỉ xóa xăm chất lượng hàng đầu tại đây. Với việc ứng dụng công nghệ Laser Yag hiện đại, vết xăm dù mới hay lâu ngày, diện tích lớn hay nhỏ cũng sẽ không làm khó được đội ngũ kĩ thuật viên Thu Cúc.

Khi đến xóa xăm tại Thu Cúc Clinics Vinh, trước tiên bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra trực tiếp hình xăm hiện tại và tư vấn về những hiệu quả mà phương pháp xóa xăm hiện đại tại Thu Cúc đem lại. Tiếp đó, kĩ thuật viên sẽ làm sạch vùng cần xóa xăm, thoa tê, điều chỉnh máy Laser Yag sao cho phù hợp rồi mới tiến hành chiếu tia laser lên trên da khách hàng để loại bỏ màu mực xăm. Với ánh sáng của tia laser, mọi hình xăm ở mọi màu sắc, mọi sắc độ, mọi kích thước đều bị phá vỡ thành các hạt li ti và bị đào thải ra ngoài thông qa hệ bài tiết của cơ thể, giúp loại bỏ tới khoảng 90% mà không để lại sẹo.

Khi đến xóa xăm tại Thu Cúc Clinics Vinh, trước tiên bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra trực tiếp hình xăm hiện tại

Khi đến xóa xăm tại Thu Cúc Clinics Vinh, trước tiên bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra trực tiếp hình xăm hiện tại

Bên cạnh đó, công nghệ Laser Yag phát ra theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định nên không những giúp xóa sạch hình xăm mà còn không gây ảnh hưởng đến làn da. Các xung năng lượng tia laser chỉ tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ nên những tế bào, mô lân cận không hề bị tổn thương. Hiệu quả và sự an toàn mà công nghệ Laser Yag đem lại cũng đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì (FDA) kiểm duyệt và chứng nhận.

Đó là những ưu điểm mà công nghệ Laser Yag đem lại, ngoài ra khi thực hiện xóa xăm tại Thu Cúc Clinics Vinh khách hàng còn được trải nghiệm một dịch vụ xóa xăm chuyên nghiệp với những ưu điểm khác như:

– Liệu trình xóa xăm nhanh chóng, không đau, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng, không để lại sẹo.

– Không chảy máu, không xâm lấn do các thao tác được đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên gia đầu ngành trực tiếp thực hiện một cách nhẹ nhàng, khéo léo và chính xác.

– Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp.

– Không gian sang trọng, hiện đại, tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế.

– Chi phí xóa xăm hợp lí, phải chăng và tương đối cạnh tranh so với nhiều địa chỉ nổi tiếng khác.

Khách hàng thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc Clinics

Khách hàng thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc Clinics

Là thương hiệu nổi tiếng toàn khu vực hơn 20 năm, sự xuất hiện của Thu Cúc Clinics ở Vinh đã đánh dấu một bước ngoặt lớn với dịch vụ xóa xăm nói riêng và các dịch vụ làm đẹp nói chung ở Vinh. Khách hàng tại Vinh có nhu cầu chăm sóc và làm đẹp da đừng bỏ qua Thu Cúc Clinics nhé.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *