Xóa chàm bớt

Chào bác sỹ. Cháu có một vết chàm bớt màu cafe sữa ở vùng cổ. Vì da cháu rất trắng nên vết bớt nhìn càng rõ hơn. Nhiều người khuyên cháu nên đi xóa chàm bớt. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu xóa chàm bớt bằng cách nào tốt? Có thể xóa sạch chỉ với một lần không?

Ly Ly, 21 tuổi, Bắc Ninh

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay với công nghệ laser mới có thể xóa  vết chàm bớt bẩm sinh một cách tối ưu nhất. Bớt màu cà phê sữa (bớt cafe) do dư lượng melanine ở lớp thượng bì gây ra. Bớt này có thể điều trị hiệu quả bằng tia laser màu xanh lá cây (bước sóng 532nm).

Laser Q-Swithched Nd YAG là công nghệ xóa chàm bớt bẩm sinh thế hệ mới, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Laser Q-Swithched Nd YAG hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung bước sóng ngắn với cường độ cao, đi xuyên qua da, tác động trực tiếp và phá hủy hắc tố melanin gây chàm bớt thành các hạt nhỏ li ti.

Những hạt này sẽ được hệ thống bài tiết tự nhiên đào thải ra bên ngoài cơ thể và chàm bớt bẩm sinh sẽ biến mất  trên da. Đặc biệt, cơ chế tự động điều chỉnh năng lượng của Laser Q-Swithched Nd YAG chỉ tác động trực tiếp vào hắc sắc tố chàm bớt, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Để xóa chàm bớt, bạn cần điều trị từ 6- 8 lần tùy từng trường hợp cụ thể. Do cơ chế tác động quang – cơ (photo-mechanical), khi chiếu vào, tia laser làm vỡ các hạt sắc tố thành các mảnh nhỏ hơn, nhưng phải chiếu nhiều lần các mảnh này mới đủ độ nhỏ để cơ thể có thể lọc đưa ra bên ngoài. Khi chiếu vài lần đầu màu của bớt chưa thấy nhạt rõ, nhưng sau đó màu tan rất nhanh, nên cần kiên trì thực hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *