Xinh đẹp rạng rỡ nhờ làm đầy má hóp

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho phép bạn cải thiện vẻ đẹp trên khuôn mặt một cách hoàn hảo nhất. Với phương pháp làm đầy má hóp, bạn có thể sở hữu một khuôn mặt đầy đặn, cân đối và thu hút.

Các phương pháp làm đầy má hóp hiện đại

Phương pháp phẫu thuật

làm đầy má hóp

Làm đầy má hóp bằng phương pháp phẫu thuật giúp bạn sở hữu khuôn mặt hài hòa, cân đối (*Lưu ý kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Đây là phương pháp dùng vật liệu để độn má có cấu tạo tương tự sụn nhân tạo ở mũi nhưng có hình dạng và kích thước phù hợp với má. Đây là phương pháp rất phù hợp cho những ai muốn làm đầy lâu dài. Tùy từng khu vực muốn điều chỉnh bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang dưới cơ mặt để đặt chất liệu độn, đường rạch nằm bên trong miệng gần lợi và môi trên.

Phương pháp không phẫu thuật

Đây là phương pháp rất phổ biến và an toàn hiện nay. Để thực hiện các bác sĩ sẽ sử dụng 2 kỹ thuật chính đó là tiêm chất làm đầy filler và cấy mỡ tự thân.

làm đầy má hóp

Làm đầy má hóp không phẫu thuật là phương pháp phổ biến và an toàn hiện nay

Tiêm chất làm đầy filler

Chất làm đầy filler được sử dụng khá phổ biến để điều trị má hóp. Filler có cấu tạo từ hyaluronic acid, chất này tương tự hoạt chất tự nhiên trong cơ thể nên dễ thích hợp và không bị cơ thể bài trừ. Khi tiêm filler vào cơ thể, hoạt chất sẽ phát huy tác dụng rõ rệt, tùy loại chất làm đầy được sử dụng mà kết quả sẽ được duy trì khá lâu.

Cấy ghép mỡ tự thân

Đây là phương pháp khắc phục má hóp rất được yêu thích hiện nay bởi tính tự nhiên và an toàn của nó. Mỡ sử dụng cấy ghép là mỡ tự thân, được lọc ly tâm nên sẽ cho kết quả lâu dài và an toàn , không để lại sẹo, vết chích nhỏ sẽ nhanh chóng mờ đi trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ làm đầy má hóp an toàn, hiệu quả

Tại Bệnh viện Thu Cúc, làm đầy má hóp là phương pháp khoa học được tiếp nhận từ đối tác nước ngoài với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thẩm mỹ an toàn, hiệu quả như mong muốn.

làm đầy má hóp

Làm đầy má hóp tại Thu Cúc là phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ sẽ được thăm khám và kiểm tra y tế cần thiết, sẽ mọi điều kiện về sức khỏe trước khi phẫu thuật. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên hướng dẫn cụ thể về chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp làm đầy má hóp tại Bệnh viện Thu Cúc bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *