Triệt lông bằng Laser Diode giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, em là con gái nhưng ria mép lại rất dài và đen. Em muốn đăng kí dịch vụ triệt ria mép tại Thu Cúc thì bác sĩ cho em hỏi triệt lông bằng Laser Diode giá bao nhiêu và thời gian thực hiện là bao lâu? Em xin cảm ơn.

Nguyễn Mai Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Mai Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Luôn coi trọng chất lượng và độ an toàn của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc đã lựa  chọn và sử dụng công nghệ triệt lông hiệu quả và an toàn có tên Laser Diode.

Chi phí cho dịch vụ triệt lông mép với Laser Diode là 700,000 đồng/lần. Số lần thực hiện cho một liệu trình cụ thể còn tùy thuộc vào mức độ đậm nhạt của màu lông và độ sâu của gốc nang lông. Do đó, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra tư vấn cụ thể cho bạn Mai Anh.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rẳng, Laser Diode có khả năng tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, không cho lông mọc trở lại. Do đó, bạn sẽ mãi mãi có được vùng mép sạch sẽ và trắng trẻo.

Hãy trải nghiệm công nghệ triệt ria mép bằng công nghệ Laser Diode tại Thẩm mỹ thu cúc và cảm nhận sự hài lòng với kết quả mà công nghệ này mang lại nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *