Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào Thu Cúc, lông mặt của tôi khá nhiều vì thế tôi rất muốn biết về dịch vụ triệt lông mặt lâu dài giá bao nhiêu, thời gian thực hiện như thế nào? Rất mong được giải đáp thắc mắc của tôi!

Trả lời: Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông mặt lâu dài tại Thu Cúc. Về vấn đề triệt lông mặt lâu dài giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Triệt lông mặt lâu dài bằng công nghệ Diode laser tại Thu Cúc

Triệt lông mặt giúp bạn có làn da sáng hơn

Triệt lông mặt giúp bạn có làn da sáng hơn

Trước hết bạn cần biết có nhiều công nghệ triệt lông mặt lâu dài khác nhau trong đó mỗi công nghệ có những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên vùng mặt là vùng da khá mỏng và nhạy cảm nên khách hàng cần lưu ý lựa chọn phương pháp tốt nhất để không ảnh hưởng đến vùng da này. Một công nghệ mới nhất đến từ Mỹ được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho làn da đó là sử dụng diode laser. Diode Laser có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp triệt lông mặt khác.

Hiểu được mối quan tâm của khách hàng trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ, Thu Cúc đã đưa công nghệ triệt lông bằng diode laser vào phương pháp triệt lông mặt lâu dài nhằm giúp khách hàng có được lựa chọn tối ưu nhất cho vùng da mặt. Diode laser có khả năng điều chỉnh thông số phù hợp với vùng da mặt, đi sâu vào gốc nang lông để phá hủy mầm nhú sâu bên trong nang lông mà không ảnh hưởng tới những vùng da khác. Thiết bị diode laser sẽ điều chỉnh mức độ ánh sáng an toàn nhất tùy vào từng làn da.

Diode laser là sự kết hợp giữa tia laser diode với bước sóng 808nm thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác vì thế nó hiệu quả lên đến khoảng 95% cho vùng da mặt đồng thời ngăn chặn tình trạng lông mọc trở lại sau một thời gian dài. Làn da mặt sau khi triệt lông bằng diode laser cũng trở nên mịn màng và tươi sáng hơn.

Triệt lông mặt lâu dài giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Triệt lông mặt lâu dài giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Triệt lông mặt lâu dài giá bao nhiêu?

Về vấn đề triệt lông mặt lâu dài giá bao nhiêu, hiện Thu Cúc đang có mức giá 1.2 triệu cho vùng mặt. Mức giá trên áp dụng cho một lần thực hiện và chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi tùy vào từng thời điểm trong năm. Thông thường một liệu trình triệt lông mặt lâu dài tại Thu Cúc kéo dài từ 8 – 10 lần thực hiện tùy vào mức độ mọc lông của từng người. Tuy nhiên hầu hết khách hàng có thể nhận thấy hiệu quả sau 4 – 5 lần thực hiện, mỗi lần cách nhau từ 25 – 28 ngày theo chu kỳ lông mọc.

Triệt lông mặt tại Thu Cúc áp dụng công nghệ Diode Laser

Triệt lông mặt tại Thu Cúc áp dụng công nghệ Diode Laser

Đây là mức giá được các chuyên gia thẩm mỹ tại Thu Cúc đưa ra nhằm đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng muốn có ở một dịch vụ làm đẹp chất lượng cao nhưng giá cả lại hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó tùy vào từng thời điểm trong năm mà Thu Cúc sẽ áp dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau dành cho khách hàng.

Triệt lông mặt lâu dài bằng diode laser tại Thu Cúc được hầu hết khách hàng hài lòng về hiệu quả đạt được bởi vì phương pháp này có những ưu điểm nổi bật mà không một công nghệ nào có được cho đến nay:

– An toàn cho làn da mặt mỏng manh nhờ bước sóng đạt tiêu chuẩn vàng về thẩm mỹ, chỉ tác động vào từng nang lông được phân biệt bởi các melanin trong da, không ảnh hưởng đến vùng da mặt

– Thời gian thực hiện giảm đáng kể so với những phương pháp khác

– Không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

– Quy trình triệt lông được thực hiện với các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao

– Toàn bộ quy trình triệt lông được thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế giúp khách hàng có được những trải nghiệm làm đẹp chất lượng cao nhất.

Triệt lông mặt tại Thu Cúc an toàn và hiệu quả

Triệt lông mặt tại Thu Cúc an toàn và hiệu quả

Với công nghệ triệt lông mặt lâu dài, bạn sẽ có được làn da tươi sáng hơn chỉ sau một liệu trình. Nhân dịp năm mới Thu Cúc có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, nhanh tay liên hệ với Thu Cúc để biết thêm thông tin về dịch vụ theo số tổng đài 1900 1920.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *