Trị tàn nhang có được vĩnh viễn?

Tôi có tàn nhang ở hai vùng má, làm vùng da bị tàn da bị tối màu lại rất xấu. Tôi đã sử dụng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc cho tôi hỏi có cách trị tàn nhang lâu dài không?

( Kim Thanh – Thanh Hóa ).

Trả lời:

Tàn nhang không điều trị lâu dài, để trị tàn nhang tốt nhất thì có thể tham khảo áp dụng phương pháp laser AYG cho hiệu quả lâu dài. Tàn nhang thường xuất hiện ở vùng má do rối loạn của các cơ quan chức năng trong cơ thể do khả năng bài tiết gan, thận kém, không loại bỏ được tạp chất ra ngoài cơ thể, hoặc do việc nặn trứng cá không đúng cách, để lại vết thâm trên da, các vết thâm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sau một thời gian có thể chuyển hóa thành tàn nhang.

Một só người mắc bệnh nội tiết ở tuyến giáp, yếu tố di truyền, dùng mỹ phẩm, cẳng thẳng thần kinh… cũng có nguy cơ gặp phải triệu chứng tàn nhang.

Rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đủ mọi cách để xóa xóa tàn nhang, và mất rất nhiều thời gian để trang điểm trước khi ra ngoài. Nhưng để xóa bỏ được đốm nâu sẫm màu, ngăn ngừa chúng tái phát thì không phải dễ dàng.

Thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ tin cậy luôn được nhiều khách hàng tìm đến và luôn hài lòng.

Laser Yag là phương pháp công nghệ trị tàn nhang vượt trội với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cức ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang.

Khi các hạt melanosome hấp thu ánh sáng laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất mà không gây ảnh hưởng đến làn da.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người