Trị mụn thịt quanh mắt hết bao nhiêu tiền?

Tôi viết thư này mong bác sĩ tư giải đáp giúp cho tôi về vấn đề: trị mụn thịt quanh mắt hết bao nhiêu tiền và liệu trình thực hiện mấy lần? Tôi bị mụn thịt quanh mắt đã lâu nay mới đủ điều kiện kinh tế đi làm đẹp. Sớm mong nhận được tư vấn, tôi xin cảm ơn!

Kiều Dung (dungpham78…@gmail.com)

Chào chị Kiều Dung!

Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc. Với những thắc mắc hiện tại của chị: trị mụn thịt quanh mắt hết bao nhiêu tiền và liệu trình thực hiện mấy lần, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu Cúc hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công phương pháp trị mụn thịt bằng năng lượng Laser Co2 hiện đại, cho hiệu quả trị mụn thịt mà không gây đau rát, không để lại sẹo. Theo đó, chi phí trị mụn thịt dao động trong khoảng: 1-5 triệu đồng tùy hiện trạng thẩm mỹ cụ thể của từng khách hàng.

Sau khi trực tiếp thăm khám mụn thịt vùng mắt, bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc sẽ tư vấn kỹ lưỡng liệu trình điều trị cho hiệu quả thẩm mỹ ưng ý nhất. Thông thường, mụn thịt sẽ được loại bỏ sau điều trị đầu tiên, còn đối với những khách hàng có mụn thịt vùng mắt tích tụ lâu năm thì cần thực hiện bắn Laser Co2 sang liệu trình thứ 2. Do đó, chị Kiều Dung hãy đến trực tiếp các cơ sở của Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Quy trình điều trị mụn thịt được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tối ưu. Sau khi làm sạch và đốt cồi mụn bằng năng lượng Laser xung đốt trực tiếp, khách hàng sẽ được chườm lạnh, bôi kem tái tạo da và quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Vùng điều trị mụn thịt sau đó sẽ nhanh chóng phục hồi với làn da sáng mịn, đều màu tự nhiên và căng tràn sức sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *