Trị mụn bằng nghệ hiệu quả

Từ xưa đến nay nghệ vẫn luôn được biết với tác dụng trị mụn, sẹo thâm tuyệt vời. Để giúp các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với cách thức trị mụn này chúng tôi sẽ hướng dẫn một số biện pháp trị mụn bằng nghệ hiệu quả.

1. Trị mụn bằng nghệ, mật ong

Nguyên liệu

– 20g bột nghệ

– 3 thìa mật ong

– Nước ấm

Cách làm : Trộn đều bột nghệ, mật ong và một chút nước ấm để được hỗn hợp sệt. Sau khi làm sạch da đắp hỗn hợp trên trong 20 phút, 2-3 lần mỗi tuần giúp trị mụn, làm liền sẹo và mờ vết thâm.

2. Trị mụn bằng nghệ, sữa tươi

Nguyên liệu

– 20g bột nghệ

– sữa tươi không đường

Cách làm : Trộn bột nghệ với lượng sữa tươi không đường thích hợp. Đắp bột nghệ, sữa tươi trong 20 phút. Cách làm này ngoài tác dụng trị mụn còn có thể nuôi dưỡng da, giúp làn da mềm mịn không bị khô sần. Áp dụng cách làm trên 2 lần mỗi tuần.

3. Trị mụn bằng nghệ, bột gỗ đàn hương

Nguyên liệu

– 10g bột nghệ

– 10g gỗ đàn hương

– 2 thìa mật ong

– Sữa tươi không đường

Cách làm : Các nguyên liệu đem trộn lẫn với nhau. Sử dụng hỗn hợp trên đắp nặt nạ 15-20 phút/ 2 lần mỗi tuần. Nghệ và bột gỗ đàn hương đều là những nguyên liệu có tác dụng trị mụn trứng cá rất tốt. Sử dụng mặt nạ này thường xuyên sẽ đem đến làn da khỏe mạnh, hiệu quả giảm mụn rõ rệt.

Ngoài việc dùng nghệ trị mụn bạn có thể tham khảo thêm về liệu trình điều trị tại Bệnh viện quốc tế Thu Cúc. Ánh sáng Blue Light  cho hiệu quả trị mụn, an toàn cho da, điều mà các biện pháp thông thường không thể làm được.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ - Q3 - TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920