Tìm hiểu về phẫu thuật hút tuyến mồ hôi nách

Để xóa bỏ nỗi tự ti vì mùi hôi khó chịu dưới cánh tay, nhiều khách hàng hiện nay đã tìm đến công nghệ hút tuyến mồ hôi hiện đại. Cùng tìm hiểu về phẫu thuật hút tuyến mồ hôi nách qua những thông tin hữu ích dưới đây để có cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

Mùa hè được coi là thời điểm sôi động nhất năm với những chuyến du lịch thú vị dài ngày cùng nhiều hoạt động đáng nhớ. Nhưng với nhiều người, đây lại được coi là khoảng thời gian “ác mộng” bởi căn bệnh hôi nách có dịp bùng phát và trở thành “rào cản”. Lúc này, những giải pháp trị hôi nách được nhiều người quan tâm tìm kiếm, trong đó có phẫu thuật hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo.

Mùa hè đến gần là thời điểm vùng da dưới cánh tay dễ ẩm ướt, bốc mùi khó chịu

Mùa hè đến gần là thời điểm vùng da dưới cánh tay dễ ẩm ướt, bốc mùi khó chịu

Đây là công nghệ loại bỏ mùi hôi vùng da dưới cánh tay tiên tiến trên Thế giới với hiệu quả và độ an toàn được FDA chứng nhận. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sử dụng đầu hút tác động vào tuyến mồ hôi nách để cắt đứt nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn gây mùi và hút chúng ra ngoài, hạn chế mọi nguy cơ xâm lấn.

Kỹ thuật không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô vùng nách mà chỉ thông qua thiết bị nội soi đặc biệt có gắn đèn chiếu, camera và đầu kim nhỏ. Sau khi xác định vị trí tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu, bác sĩ chuyên khoa sẽ chích một điểm trong hố nách rồi nhẹ nhàng hút bỏ tuyến mồ hôi an toàn, khéo léo.

Bác sĩ chuyên khoa tại Thu Cúc mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ

Bác sĩ chuyên khoa tại Thu Cúc mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ hút tuyến mồ hôi

Nhạy bén nắm bắt nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, Thẩm mỹ thu cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp hút tuyến mồ hôi nách từ đối tác nước ngoài. Tại đây, quy trình thẩm mỹ sẽ được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, nhập khẩu chính hãng nên hiệu quả và an toàn.

Vậy là chỉ với 60 phút trải nghiệm công nghệ hút tuyến, khách hàng đã có thể xóa đi nỗi lo về mùi hôi khó chịu trong mùa hè này mà không đau rát, không để lại sẹo. Hơn thế nữa, thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc cũng là khoảng thời gian thư giãn hiệu quả với sự phục vụ chu đáo, tận tâm trong không gian sang trọng, đẳng cấp Quốc tế.

Tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, không để lại sẹo và an toàn tối ưu

Tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, không để lại sẹo và an toàn tối ưu

Tuy nhiên, phương pháp hút tuyến mồ hôi này cũng có hạn chế là hiệu quả chỉ duy trì tạm thời vì tuyến mồ hôi trong sâu hố nách nếu không cắt bỏ sẽ lại phát triển lại ngay sau đó nên khách hàng lựa chọn phương pháp này cần thực hiện định kỳ. Và để lựa chọn được cho mình giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất, khách hàng hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *