Tìm hiểu về các phương pháp trị hôi nách

Hôi nách tuy không nguy hiểm nhưng lại cực kì khó chịu và gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Vậy có những phương pháp trị hôi nách nào, ưu nhược điểm là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phương pháp trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên

Trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà như chanh, giấm, phèn chua… là những phương pháp được khá nhiều người rỉ tai nhau áp dụng. Ưu điểm của các phương pháp này là dễ thực hiện, có thể thực hiện tại nhà. Các nguyên liệu trị hôi nách được sử dụng từ tự nhiên nên an toàn, giá thành rẻ và không khó kiếm.

Phương pháp trị hôi nách

Trị hôi nách tự nhiên đơn giản nhưng không mang lại hiệu quả cao

Tuy nhiên với các phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên, bạn cần áp dụng thường xuyên, liên tục mới cho hiệu quả. Ngoài ra, do chỉ tác động ngoài da mà không thẩm thấu sâu điều trị gốc rễ nguyên nhân của hôi nách là tuyến mồ hôi nên những biện pháp này chỉ cho hiệu quả tạm thời với những người có mùi hôi không quá nặng.

Hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo – biện pháp trị hôi nách hiệu quả

Các phương pháp trị hôi nách

Hút tuyến mồ hôi an toàn loại trừ gốc rễ mùi hôi nách

Vaser Lipo là công nghệ đang được ứng dụng hiện đại tại Thu Cúc, có tác dụng trị hôi nách lâu dài do có khả năng hút tuyến mồ hôi – nguyên nhân sâu xa gây ra mùi cơ thể. Để thực hiện các bác sĩ sẽ thăm khám và khoanh vùng vùng cần điều trị sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào cùng với camera ngầm thăm dò và hút tuyến mồ hôi nách nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Ưu điểm của phương pháp này là trị gốc rễ mùi hôi nách mà không cần phẫu thuật, cho hiệu quả cực kì lâu dài và được đông đảo khách hàng yêu thích.

Cắt tuyến mồ hôi – phương pháp trị hôi nách tối ưu

Các phương pháp trị bệnh hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi loại bỏ tuyến mồ hôi xóa tan mùi cơ thể khó chịu

Một trong những giải pháp điều trị gốc rễ bệnh hôi nách đang được ứng dụng tại Thu Cúc phải kể đến cắt tuyến mồ hôi. Để loại bỏ mùi hôi nách các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê sau đó rạch 1 đường nhỏ từ 3 – 4cm để lộ tuyến mồ hôi sau đó phẫu thuật cắt bỏ. Với phương pháp này, khách hàng có thể loại bỏ mùi hôi nách cực kì lâu dài và không lo tái phát. Ngoài ra, việc thực hiện cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với quy trình theo tiêu chuẩn Bộ Y tế nên mang lai sự an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *