Tìm hiểu phương pháp điêu khắc lông mày ở Thu Cúc

Điêu khắc lông mày Thu Cúc là 1 trong những dịch vụ hot đang được đông đảo các chị em quan tâm. Vậy điêu khắc lông mày ở Thu Cúc có ưu điểm gì, được thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với chuyên viên phun xăm dưới đây.

Chào chị, điêu khắc lông mày Thu Cúc là 1 trong những dịch vụ được đông đảo phái đẹp quan tâm, chị có thể cho biết 1 chút về dịch vụ này được không?

Tìm hiểu phương pháp điêu khắc lông mày ở Thu Cúc

Điêu khắc lông mày cho đôi lông mày tự nhiên sắc nét

Chuyên viên phun xăm Thu Cúc: Điêu khắc lông mày là 1 trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, là bước tiến của thêu lông mày. Để thực hiện, chuyên gia thẩm mỹ dùng 1 loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén,  nhỏ để đưa mực xăm vào da và khắc theo hình dáng tự nhiên của lông mày sao cho gần giống với sợi lông mày thật. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với lông mày thưa, mỏng, mất đuôi lông mày…

Vậy phương pháp này có gì đặc biệt so với các phương pháp cũ?

Chuyên viên phun xăm Thu Cúc: Ưu điểm của phương pháp này là có thể tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc xen vào giữa các sợi lông mày thật giúp mang lại sự sắc nét và tự nhiên như thật cho lông mày. Phương pháp điêu khắc lông mày Thu Cúc cũng có thể ứng dụng cho nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Tìm hiểu phương pháp điêu khắc lông mày ở Thu Cúc

Chuyên viên vẽ phác thảo dáng mày trước khi điêu khắc

Vậy quá trình điêu khắc chân mày ở Thu Cúc diễn ra như thế nào, mất khoảng bao nhiêu thời gian?

Chuyên viên phun xăm Thu Cúc: Tại Thu Cúc, trước khi điêu khắc lông mày, khách hàng sẽ được thăm khám tư vấn lựa chọn màu sắc hình dáng lông mày phù hợp. Sau đó chuyên viên phun xăm sẽ vẽ phác thảo hình dáng lông mày theo yêu cầu của khách hàng và thoa tê để mang lại sự dễ chịu nhất cho khách hàng trong quá trình phun xăm.

Sau khi thoa tê khoảng 30 phút, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biết, điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày tạo dáng mày sắc nét và tự nhiên như thật. Quá trình này diễn ra nhẹ nhàng, trong khoảng 1 – 2 giờ, không chảy máu, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tìm hiểu phương pháp điêu khắc lông mày ở Thu Cúc

Quy trình điêu khắc chân mày an toàn tại Thu Cúc

Vậy quy trình điêu khắc lông mày ở Thu Cúc có an toàn không?

Chuyên viên phun xăm Thu Cúc: Tại Thu Cúc, quy trình điêu khắc lông mày luôn được sẽ an toàn tối đa. Thực hiện điêu khắc chân mày tại Thu Cúc là đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên phun xăm giàu kinh nghiệm, quy trình điêu khắc lông mày được thực hiện khoa học an toàn với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, tiên tiến. Sau thực hiện khách hàng cũng sẽ được dặn dò chăm sóc đúng cách để lông mày hồi phục tốt nhất.

Vậy sau khi điêu khắc lông mày ở Thu Cúc, khách hàng cần lưu ý gì và sau bao lâu thì sẽ hồi phục thưa chị?

Chuyên viên phun xăm Thu Cúc: Sau điêu khắc lông mày, khách hàng cần bôi ngay 1 lớp mỏng Chlorocina-H 4g 1 giờ/lần (bôi đến khi bong hết vẩy thì dừng lại, chuyển sang dưỡng lông mày), cần phải giữ cho vết thương khô ráo cho đến khi bong hết vảy, không được tự ý bóc vảy non. Ngoài ra, trong chế độ ăn, khách hàng cũng nên hạn chế 1 số thực phẩm như nước tương, cà phê…  và tăng cường ăn nhiều rau quả tươi đặc biệt là dứa để lông mày lên màu tốt nhất. Sau khoảng 1 tháng lông mày sẽ hồi phục và lên màu đậm nhạt tùy theo cơ địa mỗi người trong vòng 1 – 3 tháng.

Tìm hiểu phương pháp điêu khắc lông mày ở Thu Cúc

Khách hàng thực hiện điêu khắc lông mày tại Thu Cúc

Cảm ơn chị đã cung cấp những thông tin hữu ích, chúc chị 1 ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *