Thêu lông mày tại Hà Nội

Với 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ Thu Cúc đã trở thành một địa chỉ làm đẹp tin cậy cho nhiều chị em. Đặt biệt dịch vụ thêu lông mày tại Hà Nội đã được đánh giá là một trong những dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhất.

thêu lông mày tại hà nội

Đến với khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có được những dịch vụ làm đẹp toàn diện và sẽ an toàn

Thêu lông mày không phải là một dịch vụ khó thực hiện, tuy nhiên không phải bạn thực hiện ở đâu cũng đều cho bạn kết quả như mong muốn. Qua kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động thẩm mỹ, bệnh viện Thu Cúc hiểu được sứ mệnh làm đẹp của mình. Với sự thực hiện chuyên nghiệp và tư vấn tận tình từ phía bác sĩ và chuyên viên, bạn sẽ nhận được những dịch vụ và hỗ trợ chất lượng nhất của chúng tôi.

Thêu lông mày tại Hà Nội

Khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc sẽ được chuyên viên hoặc trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Không chỉ mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại, bệnh viện còn là cơ sở hàng đầu có đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm với chuyên môn cao từng được đi tu nghiệp tại Hàn Quốc, Mỹ, Anh,… trực tiếp thực hiện các dịch vụ cho bạn. Những chuyên viên phun xăm của bệnh viện không chỉ là những người có tay nghề cao mà hơn hết còn có mắt thẩm mỹ và sự tinh tế, khéo léo sẽ giúp bạn có đường lông mày đẹp.

thêu lông mày tại hà nội

Một đôi lông mày được thêu cẩn thận và nghệ thuật sẽ giúp cho bạn tôn lên được nhiều phần nét đẹp trên khuôn mặt

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tư vấn về dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của mình. Chuyên viên sẽ dựa vào dáng lông mày vừa tư vấn để tiến hành đo vẽ, chia tỉ lệ chính xác tới từng milimet để có thể nhanh chóng thực hiện thêu theo đường đã vẽ. Với một loại máy chuyên dụng giống như một chiếc bút có gắn đầu kim, bạn sẽ được chuyên viên nhẹ nhàng đi từng đường lông mày rất mảnh dạng sợi hài hòa với lông mày tự nhiên. Để có được những nét phun thêu lông mày hoàn hảo, chuyên viên phải thực sự là người có tay nghề và mắt thẩm mỹ cao. Đó là lý do vì sao bạn thực hiện với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tai Thu Cúc lại có được hiệu quả làm đẹp cao hơn.

thêu lông mày tại hà nội

Vấn đề giờ đây chỉ là thời gian và lựa chọn địa chỉ làm đẹp tin cậy của bạn

Chỉ cần thực hiện nhanh gọn trong thời gian chưa đến 40 phút là đã có thể sở hữu được đôi lông mày đẹp tự nhiên, mềm mại như chưa hề có một tác động nào. Đặc biệt với loại  mực chất lượng được nhập khẩu tại Hàn Quốc, Mỹ,…bạn sẽ có được đôi lông mày đều màu, đẹp hài hòa với khuôn mặt mà không hề bị lem màu, không gây dị ứng và kích ứng đối với da. Hơn nữa để an toàn và không có bất cứ cảm giác đau đớn nào, bạn sẽ được thoa tê trước khi thực hiện 30 phút. Hơn nữa với sự tỉ mỉ và nhẹ nhàng của chuyên viên,những đường lông mày được thêu lên sẽ đều đẹp tự nhiên mà không đau rát.

Đặc biệt, khi đến với bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng. Bên cạnh đó là việc thoải mái hưởng thụ những chăm sóc và những ưu điểm vượt trội của hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với cơ sở vật chất hạ tầng của bệnh viện khách sạn năm sao hàng đầu tại Hà Nội. Không chỉ là một cơ sở thẩm mỹ thực hiện thêu lông mày tại Hà Nội mà còn là nơi làm đẹp của chị em, biến những nhược điểm trên cơ thể của bạn thành nét lôi cuốn không ngờ.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *