Tạo hình thẩm mỹ vùng kín

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín là một trong những dịch vụ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.  Vậy dịch vụ này được tiến hành như thế nào và cần lưu ý gì, hãy cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ sau đây.

Chào bác sĩ, tạo hình thẩm mỹ vùng kín là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm, bác sĩ có thể cho biết cụ thể hơn về dịch vụ này không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Thẩm mỹ tạo hình vùng kín bao gồm 2 dịch vụ nhỏ là phẫu thuật tạo hình môi lớn môi bé và phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Thông thường dịch vụ thu nhỏ âm đạo được nhiều phụ nữ lựa chọn, đặc biệt là phụ nữ lớn tuổi hoặc sau khi sinh nở.

Thẩm mỹ vùng kín giúp đời sống vợ chồng mặn nồng hơn

Thẩm mỹ vùng kín giúp đời sống vợ chồng mặn nồng hơn

Dịch vụ làm đẹp này có ảnh hưởng gì tới chức năng sinh lý và đời sống vợ chồng không thưa bác sĩ?

BS: Tạo hình thẩm mỹ vùng kín không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của phụ nữ. Hơn thế nữa, dịch vụ này con giúp cải thiện thẩm mỹ và hỗ trợ chức năng sinh lý, làm khăng khít, tăng độ đàn hồi của vùng kín. Ngoài ra, dịch thu nhỏ âm đạo cũng cải thiện những khuyết điểm bộ phận sinh dục như tái tạo và nâng đỡ vùng sàn chậu từ đó tránh hiện tượng sa tử cung, sa trực tràng.

Vậy khách hàng cần lưu ý gì khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín, thưa bác sĩ?

Chị em nên lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện thẩm mỹ tạo hình vùng kín

Chị em nên lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện thẩm mỹ tạo hình vùng kín

BS: Đây là vùng rất nhạy cảm nên việc thực hiện phẫu thuật tạo hình cần hết sức khéo léo, theo quy trình khoa học và có sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại. Vì vậy chị em cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh nhiễm trùng ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, sau khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín, chị em cũng cần giữ vệ sinh sạch sẽ vùng phẫu thuật và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng, vậy dịch vụ thẩm mỹ tạo hình vùng kín ở đây được có ưu điểm gì so với nơi khác?

Khách hàng được sẽ an toàn  khi đến với Thu Cúc

Khách hàng được khám sức khỏe cẩn thận trước khi thực hiện phẫu thuật. 

BS: Dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín tại Thu Cúc được tiến hành bởi các bác sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện khoa học, an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế với các bước như thăm khám tư vấn, kiểm tra y tế, gây tê… Chỉ khi khách hàng có đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, phẫu thuật mới được bắt đầu. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng có hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại và tiên tiến giúp an toàn trong quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật, vùng kín sẽ trở nên khăng khít giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn.

Cảm ơn bác sĩ đã tham gia cuộc trò chuyện cùng chúng tôi!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *