Tạo hình thái dương tại Thu Cúc

Một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt cân đối, hài hòa từ mọi góc độ. Công nghệ tạo hình thái dương tại Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo cho bạn khuôn mặt xinh đẹp, đầy đặn, quý phái.

Trên khuôn mặt nhiều người, vùng thái dương ở vị trí nửa trên khuôn mặt không có được sự đầy đặn, căng phẳng mà lại hõm lép hoặc vát chéo, khiến cho vùng xương gò má bị kéo nhô. Khuôn mặt vì thế trở nên già nua, khắc khổ, kém tươi trẻ và phúc hậu. Công nghệ thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn khuôn mặt đầy đặn, hoàn hảo không còn góc cạnh.

Tạo hình thái dương tại Thu Cúc

Vùng thái dương đầy đặn cho khuôn mặt trẻ trung, phúc hậu.

Tạo hình thẩm mỹ thái dương là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng thái dương kém đầy đặn, bằng việc sử dụng loại chất liệu độn phù hợp nhất với từng tình trạng và nhu cầu của khách hàng. Theo đó, khách hàng sau quá trình thăm khám miễn phí bởi bác sỹ chuyên môn sẽ được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất, cụ thể là 1 trong 3 loại hình sau đây:

Tạo hình thái dương tại Thu Cúc

Tư vấn tạo hình thái dương tại Thu Cúc.

– Tiêm chất làm đầy như Aquamid, Juvederm, Restylane trực tiếp vào vùng thái dương với 1 liều lượng vừa đủ, két hợp với thao tác cân nắn tạo hình của bác sỹ. Phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Các chất làm đầy này đã được các cơ quan y tế, thẩm mỹ hàng đầu thế giới kiểm định và chứng nhận an toàn cho cơ thể người.

Tạo hình thái dương tại Thu Cúc

Tạo hình thái dương tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

– Cấy mỡ thái dương: Là phương pháp sử dụng dụng cụ đầu gắn laser chuyên dụng để hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tinh chất P’Cell rồi cấy lại lên 2 bên thái dương.  Qúa trình cấy và hút được thực hiện tương đối nhanh gọn thông qua 1 điểm chích rất nhỏ khoảng 0.5cm. Phương pháp này cho vùng thái dương cảm giác mềm mại tự nhiên bởi chất liệu mỡ tự thân và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Điểm cấy và hút được gây tê nên sẽ không đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Tạo hình thái dương tại Thu Cúc

Thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Tại điểm chân tóc, bác sỹ rạch 1 đường rất nhỏ rồi bóc tách xuống phía dưới. Sau đó, đưa chất liệu độn bằng silicon đã được cắt gọt với kích thước phù hợp vào vị trí chính xác, cân chỉnh cho thật hài hòa giữa 2 bên. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Silicon trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thái dương có tính định hình cao, nên không nứt vỡ, không xô lệch trong vùng phẫu thuật đồng thời không viêm nhiễm xâm lấn nguy hại cho sức khỏe.

Tạo hình thái dương tại Thu Cúc

Tạo hình thái dương tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm khác nhau, thao tác xử lý khác nhau nhưng quy trình thực hiện đều nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định. Đồng thời, hiệu quả thẩm mỹ đem lại là tối ưu. Vùng thái dương có độ đầy đặn, làm khuôn mặt trở nên tròn đều, các đường nét trở nên thanh tú, hoàn hảo hơn. Bệnh viện Thu Cúc với mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, sở hữu trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 1B Yết Kiêu – Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *