Sau điều trị hôi nách cần kiêng gì?

Tôi có nghe nói đến cách tiêm boto x giúp trị hôi nách nhanh mà không đau nên muốn đưa con trai 19 tuổi đi thực hiện điều trị để cháu không còn mặc cảm với bạn bè. Có điều hiện tôi chưa rõ chi phí thực hiện như thế nào và sau điều trị hôi nách bằng chất làm đầy cần kiêng gì hay không?

Nguyễn Minh Thảo (43 tuổi, Hà Nội)

Chị Minh Thảo thân mến!

Qua câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc hiểu được những băn khoăn hiện thời chị gặp phải khi tìm kiếm giải pháp khắc phục tình trạng “viêm cánh” cho con trai. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ như sau:

Tiêm chất làm đầy là giải pháp khắc phục tối ưu tình trạng nặng mùi và ẩm ướt tại vùng da dưới cánh tay được Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác nước ngoài với quy trình thực hiện khoa học, an toàn cho hiệu quả nhanh chóng.

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, xác định vị trí tuyến mồ hôi và tiêm 1 lượng chất làm đầy vừa đủ ức chế sự phát triển của tuyến mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi phát triển.

Vì không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến da mô vùng nách nên sau khi hoàn thành thao tác tiêm, con trai chị Minh Thảo có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày, không cần thời gian nghỉ ngơi hay kiêng cữ gì đặc biệt.

Chi phí thực hiện liệu pháp khử hôi nách bằng chất làm đầy tùy theo lượng chất làm đầy cần tiêm. Và vì hiện trạng mùi cơ thể của mỗi người là nặng nhẹ khác nhau nên chị Minh Thảo hãy đưa con trai đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc để thăm khám và kiểm tra

Với hệ thống máy móc tối tân cùng nguồn chất làm đầy nhập khẩu chính hãng được chứng nhận an toàn và hiệu quả, Thu Cúc sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ của mình với vùng nách sạch mùi, khô thoáng dài lâu để thêm tự tin hơn trong giao tiếp thường ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *