Phương pháp nâng chân mày

Phương pháp nâng chân mày hiện là giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em tin yêu lựa chọn để lấy lại nét đẹp trẻ trung rạng ngời cho khuôn mặt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về kỹ thuật làm đẹp tiên tiến này.

Vì sao cần phẫu thuật nâng chân mày?

Bước qua tuổi 30, những dấu hiệu lão hóa dần dấu vết trên khuôn mặt mỗi chị em phụ nữ. Trong đó, cung mày sa trễ cùng những vùng da thừa chảy xệ mí mắt trên là dấu hiệu dễ dàng nhận thấy. Và để khắc phục hiện trạng này, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày.

Theo thời gian, chân mày mỗi chị em dần chảy xệ khiến khuôn mặt già nua

Theo thời gian, chân mày mỗi chị em dần chảy xệ khiến khuôn mặt già nua

Có những phương pháp nâng chân mày nào?

Hiện có 2 hình thức nâng chân mày được chị em lựa chọn nhiều với hiệu quả thẩm mỹ đã được kiểm chứng là nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày bằng phẫu thuật. Tùy theo tuổi tác và độ chảy xệ của cung mày mà khi thăm khám, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

Kỹ thuật nâng chân mày thực hiện như thế nào?

– Với nâng chân mày bằng chỉ: Bác sĩ xác định 2-3 điểm treo vung mày rồi gây tê sau đó luồn chỉ sinh học chuyên dụng nội soi qua trán để kết nối các điểm đã xác định, treo cung mày lên cao hơn, cho đôi mắt thêm rạng rỡ.

– Nâng chân mày phẫu thuật: Tiến hành cắt một đường sát trên cung mày rồi khâu treo cung mày lên cơ trán, cố định chân mày cao hơn. Có thể kết hợp phun xăm tạo dáng mày mới thanh tú, thời thượng hơn.

Chuyên viên Thu Cúc tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thực hiện cho khách hàng

Chuyên viên Thu Cúc tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thực hiện cho khách hàng

Địa chỉ nâng chân mày uy tín cho phái đẹp

Đây hiện là tiểu phẫu thẩm mỹ không quá phức tạp nên được nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp tiếp nhận và cung cấp. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của mỗi ca nâng chân mày chỉ được sẽ khi khách hàng sáng suốt lựa chọn được cho mình thương hiệu thẩm mỹ uy tín lâu năm. Và Thẩm mỹ thu cúc là một gợi ý cho mọi chị em có nhu cầu.

Tại đây, khách hàng sẽ không phải lo lắng về công nghệ thẩm mỹ hay đội ngũ bác sĩ chuyên môn vì Thu Cúc sớm ký kết hợp tác với Tập đoàn V-Plastic Hàn Quốc cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với thời gian học tập và công tác dài hạn tại nước ngoài. Theo đó, mọi thao tác làm đẹp sẽ được thực hiện chuẩn xác và khéo léo bởi bàn tay dày dạn kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tường.

Tiểu phẫu an toàn, nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu

Tiểu phẫu an toàn, nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu

Kết thúc tiểu phẫu 45 phút, chị em có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Vùng phẫu thuật sẽ phục hồi nhanh chóng và đẹp tự nhiên, cân đối khuôn mặt, không để lại dấu hiệu thẩm mỹ.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *