Phun tán tán bột lông mày kiêng gì?

Cũng như các phương pháp làm đẹp lông mày khác, sau khi phun tán bột lông mày bạn cần phải có chế chăm sóc cẩn thận. Vậy phun tán bột lông mày kiêng gì? Cùng bài viết này tìm hiểu nhé.

Phun tán bột lông mày hiện nay đang là kĩ thuật hot thu hút được đông đảo bạn trẻ

Phun tán bột lông mày hiện nay đang là kĩ thuật hot thu hút được đông đảo bạn trẻ nhờ mang đến cặp chân mày sắc nét, hài hòa nhưng vẫn rất tự nhiên. Với kĩ thuật này, các chuyên viên sẽ sử dụng một chiếc bút phun chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì của da. Tiếp đó, một lớp bột mịn có màu tương ứng với màu mực phun sẽ được tán đều lên trên lông mày nhằm tạo nét tự nhiên cho hàng lông mày.

Do phun tán bột lông mày cũng có xâm lấn, tạo những tổn thương nhỏ nhất định trên da nên việc chăm sóc sau khi phun tán bột lông mày cần phải đặc biệt chú trọng. Nói về phun tán bột lông mày cần kiêng gì thì bạn cần chú ý những lưu ý sau:

Kiêng nước, không làm lông mày bị ướt trong 3-5 ngày đầu tiên.

Không dùng tay cạy vảy khi lông mày có dấu hiệu bong vảy.

Kiêng ăn các thực phẩm như hải sản, đồ nếp, rau muống, bia rượu và các chất kích thích trong 1 tuần đầu tiên.

Ngoài việc kiêng các thực phẩm trên thì bạn cũng chú ý tăng cường một số thực phẩm sau đây:

Uống nhiều nước để lông mày không bị khô

Bổ sung nhiều trái cây giàu vitamin, rau xanh để lông mày lên màu nhanh, màu lên đều và chuẩn.

Mặc dù nắm được phun tán bột lông mày cần kiêng gì nhưng nếu muốn có được hàng chân mày đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng thì còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của chuyên viên thẩm mỹ cũng như công nghệ phun, chất liệu mực phun,… Thế nên, tốt nhất bạn hãy lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín đã được cấp giấy phép hoạt động như Thu Cúc để thực hiện phun lông mày tán bột.

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *