Phun lông mày mấy ngày thì bong

Thưa các bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc! Cháu đang quan tâm tới dịch vụ phun thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc. Không biết phun lông mày mấy ngày thì bong ạ ? Vì công việc của cháu thường xuyên cần giao tiếp, sợ rằng khi lông mày chưa bong sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ ạ. Cháu xin cảm ơn!

(Thùy Chi – Gia Lâm)

Chào bạn Thùy Chi! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp về phun lông mày mấy ngày thì bong. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau.

Phun lông mày là quá trình sử dụng công cụ và kỹ thuật đặc biệt tác động lên vùng da, tạo ra những tổn thương cực nhỏ để lưu lại những đường nét của lông mày theo khuôn đã định hình từ trước mà không gây chảy máu hay đau đớn.

Bản chất là sự tổn thương trên da nên sau khi phun lông mày từ 4 đến 5 ngày, tại đa vùng phun sẽ bị bong ra, màu mực xăm sẽ lưu lại và chuẩn màu hơn sau 1 tháng.

Trong thời gian chờ đợi vùng phun bong da, bạn nên kiên nhẫn thực hiện chăm sóc theo những chỉ dẫn của chuyên viên thẩm mỹ. Nên tránh nước từ 3-5 ngày, kiêng một số thức ăn như thịt bò, rau muống, cafe, nước tương đen…trong 1 tuần. Đặc biệt  không được tự ý bóc da ở vùng phun mà nên để tự bong da tự nhiên.

Phun thêu lông mày là một dịch vụ đã rất phổ biến ở Việt Nam từ lâu, nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về vệ sinh, thẩm mỹ, an toàn.

Xuất thân từ Thu Cúc Spa – địa chỉ làm đẹp uy tín ở Hà Nội – Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư nâng cấp về cơ sở vật chất tiện nghi và máy móc kỹ thuật hiện đại.

Đặc biệt đội ngũ phun xăm thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, luôn được nâng cao nghiệp vụ bằng những dự án, công nghệ mới liên kết với những cường quốc thẩm mỹ trên thế giới.

Hiện tại, phun thêu lông mày tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc là dịch vụ rất được yêu thích và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và toàn miền Bắc. Quy trình thực hiện an toàn, chất lượng là tiêu chí chúng tôi luôn hướng tới để phục vụ được tối đa nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *