Những vị trí phù hợp cho hình xăm Dreamcatcher

Hình xăm Dreamcatcher một thời làm mưa làm gió khiến giới trẻ mê mẩn. Đây là hình xăm mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt, vì vậy bạn cũng cần lựa chọn những vị trí thích hợp để hình xăm thêm cá tính hơn. 

Hình xăm Dreamcatcher ở vai

nhung-vi-tri-phu-hop-cho-hinh-xam-dreamcatcher 1

Vai là vị trí xăm ít đau và an toàn được nhiều bạn trẻ lựa chọn, có thể đủ diện tích cho những hình xăm dreamcatcher cỡ lớn. Hình xăm dreamcatcher theo truyền thuyết của thổ dân có tác dụng bảo vệ những đứa trẻ khỏi cơn ác mông, vì vậy nó thường được treo ở đầu giường.

>> xem thêm: những mẫu hình xăm ở vai đẹp cho bạn nữ

Hình xăm dreamcatcher ở sườn

Sườn là vị trí da khá mỏng và nhạy cảm

Sườn là vị trí da khá mỏng và nhạy cảm

Đây là vị trí lý tưởng cho hình xăm có nhiều mảng như dreamcatcher, Tuy nhiên vùng da ở sườn khá mỏng manh, vì vậy nếu bạn là người dũng cảm và có thể chịu đựng được thì hãy lựa chọn xăm ở vị trí này. Bắt đầu từ việc làm quen với từng vùng da nhỏ và sau đó dần dần hoàn thiện tác phẩm của mình.

Hình xăm dreamcatcher ở chân

Hình xăm dreamcatcher ở đùi rất độc đáo

Hình xăm dreamcatcher ở đùi rất độc đáo

Có rất nhiều vị trí được bạn trẻ lựa chọn để xăm hình dreamcatcher ở chân như đùi, bắp chân, cổ chân… Mỗi sựa lựa chọn khác nhau đều mang ẩn ý riêng, nhưng nhìn chung người sở hữu hình xăm đặc biệt này đều thể hiện mong muốn về một cuộc sống bình yên mãi mãi, ít sóng gió.

>> tham khảo thêm: các mẫu hình xăm ở chân đẹp

Hình xăm Dreamcatcher sau gáy

Sau gáy là vị trí xăm gợi cảm và tinh tế

Sau gáy là vị trí xăm gợi cảm và tinh tế

Sau gáy là vị trí đẹp cho cả nam và nữ, thích hợp với những hình xăm nhỏ và tinh tế bởi vừa dễ khoe, lại dễ che. Những cô gái sở hữu hình xăm dreamcatcher sẽ thật cá tính và quyến rũ trong mắt một nửa thế giới còn lại. Vùng mang tai cũng thường được các cô nàng lựa chọn để xăm những hình dreamcatcher mini rất ấn tượng.

Để có được một hình xăm đẹp, trước hết bạn cần có những ý tưởng cho riêng mình. Internet chỉ là nơi để bạn tham khảo và bạn không nên sao chép y nguyên. Hãy cố gắng sáng tạo những hình xăm riêng vừa độc đáo lại không lo đụng hàng. Hơn nữa, hình xăm sẽ theo bạn dài lâu, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ bởi việc xóa xăm sẽ vô cùng đau đớn.

Hình xăm có nghệ thuật và an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ và tay nghề của thợ xăm. Lựa chọn những địa chỉ uy tín và luôn giữ tâm trạng thoải mái sẽ giúp bạn có được hình xăm đẹp và giảm bớt cảm giác đau đớn. Hình xăm ở những vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau, nhưng nếu là lần đầu đi xăm bạn nên chọn những vùng có nhiều sụn hoặc cơ và mỡ, như vậy bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *