Nhấn mí ở đâu đẹp

Với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ làm đẹp, việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh quyến rũ không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên không phải ai sau khi bấm mí cũng sở hữu được đôi mắt hai mí như ý muốn. Mặc dù chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng kết quả nhấn mí phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề và kĩ thuật của bác sĩ. Vì vậy nhấn mí ở đâu đẹp là vấn đề mà nhiều bạn trẻ quan tâm khi tìm đến với dịch vụ làm đẹp này.

nhấn mí ở đâu đẹp

nhấn mí ở đâu đẹp

Nhấn mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đây là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng. Phương pháp nhấn mí (tạo hình mí mắt) thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo.

Nhấn mí ở đâu đẹp

Nhấn mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nhấn mí, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp. Đến với Khoa PTTM- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh như các diễn viên Hàn Quốc. Đặc biệt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc và đưa vào áp dụng thành công tại Việt Nam, mang đến cho hàng triệu khách hàng đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên ngoài sự mong đợi.

Nhấn mí ở đâu đẹp

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả như ý muốn

Kĩ thuật nhấn mí được thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả nhấn mí  ổn định và lâu dài, sau khi thực hiện, khách  hàng có thể về nhà ngay mà không phải nghỉ dưỡng hay kiêng kị nhiều. Hãy đến với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để cảm nhận sự khác biệt và có được kết quả như mong muốn. (Hotline: 0964.080.999)

Bác sỹ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.