Ngắm hình ảnh phun thêu lông mày tuyệt đỉnh tại Thu Cúc

Phun thêu lông mày ra đời giúp chị em có thể cải thiện dáng mày trong thời gian nhanh chóng, giữ được lâu dài mà không cần tốn thời gian trang điểm mỗi ngày. Hãy ngắm những hình ảnh phun thêu lông mày cực chất qua bộ ảnh sau.

Có nhiều chị em do gen di truyền, hoặc do cơ địa mà lông mày nhạt, mờ, khuôn mặt thiếu sức sống, bị cụt trông rất thiếu cân đối, với phương pháp thẩm mỹ hiện đại, đã có thêm lựa chọn giúp các chị em có cặp mày hoàn hảo hơn. Đó là trải nghiệm công nghệ phun thêu.

hình ảnh phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày khắc phục tình trạng lông mày nhạt, thưa, ngắn, đem đến cho chị em cặp mày ngài sắc nét, hài hòa.

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát đặc điểm lông mày khách hàng và tư vấn lựa chọn hình dáng, màu sắc và kỹ thuật thực hiện thích hợp. Sau đó sẽ vẽ phác thảo lại dáng lông mày đến khi khách hàng ưng ý.

hình ảnh phun thêu lông mày đẹp cân đối tại Thu Cúc

Các chuyên viên sử dụng dụng cụ chuyên dùng phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn kim đặc biệt.

Chuyên viên phun thêu chân mày đang tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt.

hình ảnh phun thêu lông mày đẹp tại thu cúc.

Đội ngũ chuyên viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở thiết bị hiện đại, phun thêu lông mày tại Thu Cúc là lựa chọn của nhiều chị em.

những hình ảnh phun thêu lông mày

Đây là hình ảnh khách hàng thêu lông mày bằng cách sử dụng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi, theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày đem lại dáng lông mày tự nhiên.

Hình ảnh phun thêu lông mày hài hòa với khuôn mặt

Màu mực đẹp và rất bóng mịn. Từng động tác được thực hiện dứt khoát, cẩn thận nên không gây cảm giác đau khó chịu, không chảy máu và không để lại sẹo.

hình ảnh phun thêu lông mày đẹp cân đối

Màu sắc lông mày, dáng mày tự nhiên không giống màu xăm, rất hài hòa với khuôn mặt.

hình ảnh phun thêu lông mày cân đối

Form dáng mày tự nhiên cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng có được kết quả đẹp và hạn chế xâm lấn tối đa nhất. Khách hàng cần thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn cụ thể của chuyên viên phun thêu lông mày để có dáng mày đẹp tự nhiên và an toàn.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *