Nâng ngực sau bao lâu có thể quan hệ vợ chồng?

Không ít chị em đi nâng ngực với mong muốn mình đẹp hơn, quyến rũ hơn để giữ lửa hạnh phúc hôn nhân. Vậy nên không ít người băn khoăn nâng ngực sau bao lâu có thể quan hệ vợ chồng?

Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn gái sở hữu số đo vòng 1 lí tưởng.

Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn gái sở hữu số đo vòng 1 lí tưởng.

Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn gái sở hữu số đo vòng 1 lí tưởng. Để tăng size vòng 1, bác sĩ sẽ đưa túi độn vào khoang ngực thông qua đường rạch mổ ở nách, quầng vú hay rốn của khách hàng. Đây là một đại phẫu phức tạp cần gây mê toàn thân, sau khi kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ nằm theo dõi tại viện từ 1-2 ngày. Hết thời gian này khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường, chỉ cần chú ý chăm sóc vùng ngực theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là bầu ngực sẽ nhanh chóng đẹp tự nhiên như ý muốn.

Việc chăm sóc và kiêng khem hậu phẫu nâng ngực là điều vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ của đôi gò bồng đảo. Và một trong những điều mà bạn cần chú ý đó là chuyện quan hệ vợ chồng. Theo các chuyên gia, sau khi nâng ngực khoảng 1 tháng bạn có thể quan hệ vợ chồng bình thường. Bởi sau 1 tháng vết mổ sẽ se khít, ngực đã ổn định hơn. Mặc dù vậy nhưng thời điểm này khi vợ chồng gần gũi bạn nên quan hệ nhẹ nhàng, tránh nắn bóp hay tác động mạnh đến ngực để tránh những biến chứng về sau. Còn thời điểm tốt nhất mà bạn có thể quan hệ thoải mái, không cần lưu ý điều gì chính là sau 2-3 tháng.

Theo các chuyên gia, sau khi nâng ngực khoảng 1 tháng bạn có thể quan hệ vợ chồng bình thường.

Theo các chuyên gia, sau khi nâng ngực khoảng 1 tháng bạn có thể quan hệ vợ chồng bình thường.

Như vậy có thể thấy thời gian kiêng quan hệ vợ chồng sau nâng ngực không lâu. Sau thời gian kiêng chị em có thể gần gũi chồng bình thường, thậm chí bầu ngực căng đầy gợi cảm còn giúp tăng cảm giác hưng phấn, giúp chuyện sinh hoạt vợ chồng thêm mặn nồng. Đặc biệt, vòng 1 sau hồi phục sẽ đẹp tự nhiên, chịu được tác động bên ngoài, đem đến cảm giác mềm mại như thật nên phái đẹp có thể yên tâm rằng đôi gò bồng đảo không những được cải thiện về kích cỡ mà còn không hề làm ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ  chồng.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá cao là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã thực hiện thành công các kĩ thuật nâng ngực hiện đại nhất.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá cao là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã thực hiện thành công các kĩ thuật nâng ngực hiện đại nhất.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá cao là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã thực hiện thành công các kĩ thuật nâng ngực hiện đại nhất. Tại đây, chất liệu độn sử dụng trong nâng ngực được nhập khẩu chính hang từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, rất thân thiện với cơ thể. Bên cạnh đó, kĩ thuật nâng ngực cũng được các bác sĩ không ngừng học hỏi, tiếp nhận từ các đối tác nổi tiếng. Ngoài ra, quy trình nâng ngực bài bản, khoa học, cơ sở vật chất hiện đại cũng là những điểm mạnh giúp phẫu thuật nâng ngực ở Thu Cúc diễn ra an toàn, không biến chứng.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ - Q3 - TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *