Nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không? Có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp thẩm mỹ khá quen thuộc giúp bạn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ lo lắng liệu nâng mũi sụn tai có lâu dài không? Có an toàn không? 

Bản chất của nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp chỉnh hình mũi sử dụng kết hợp chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân bọc đầu mũi để nâng cao mũi. Phương pháp này giúp đem lại dáng mũi cao, mềm mại như ý.

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp sử dụng sun tai để bọc đầu sụn trong quá trình thẩm mỹ

Nâng mũi sụn tai đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như:

 • Giúp dáng mũi sau nâng đẹp tự nhiên

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp này. Sụn vành tai có đặc điểm dẻo, mỏng, có độ cong tương tự phần đầu mũi. Do vậy rất phù hợp trở để bọc đầu chất liệu sụn nhân tạo trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Qua thời gian, sụn nhân tạo và đầu sụn ăn nhập sẽ hài hòa, ổn định không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

 • An toàn, không bóng đỏ, lộ sóng 

Sử dụng sụn vành tai gắn lên đầu mũi nhằm giảm thiểu tối đa sự ma sát của sụn nhân tạo lên đầu mũi. Do đó mũi hạn chế bị bóng đỏ, lộ sóng mũi, cảm giác tự nhiên không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Nâng mũi sụn vành tai sẽ kết quả hoàn hảo sau khi hồi phục

Hơn nữa, tai sẽ được tính thẩm mỹ và chức năng hoạt động bình thường. Bởi vì quá trình thẩm mỹ chỉ lấy ra một phần sụn rất nhỏ, không gây ảnh hưởng hay tác động đến cấu trúc mô cơ hay dây thần kinh trong tai.

 • Không để lại sẹo xấu trên vùng mũi

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vành tai được sử dụng bên trong mũi tại vị trí đường trụ mũi. Do đó, sau khi hồi phục, mũi không có dấu hiệu của phẫu thuật, toàn bộ vết sẹo đều không để lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, công nghệ High-line hiện đại sử dụng khâu thẩm mỹ hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo.

Nâng mũi bằng sụn tai có được lâu dài không? Được bao lâu?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn là gợi ý hoàn hảo dành cho những ai muốn có một dáng mũi đẹp bền bỉ với thời gian. Trong đó nâng mũi sụn vành tai và nâng mũi sụn sườn là hai phương pháp mang lại kết quả tối ưu và dài lâu nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi sụn vành tai có thể có kết quả lên đến 20 năm. Nhiều ca phẫu thuật nâng mũi sụn vành tai có thể duy trì được dài lâu nếu chăm sóc tốt.

Nâng mũi sụn vành tai có được lâu dài không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Sở dĩ sẽ được độ bền vững bởi vì sụn vành tai gắn kết với các mô và đầu mũi thành một khối thống nhất như một phần của cơ thể. Vì thế, phương pháp này không chỉ đẹp tự nhiên, an toàn mà còn thách thức cả thời gian.

So vậy, nếu hỏi phương pháp nâng mũi sụn tai có lâu dài không thì câu trả lời là có thể.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự lâu dài của nâng mũi bằng sụn tai

 • Tay nghề bác sĩ thực hiện 

Bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định sự an toàn và hiệu quả sau khi nâng mũi. Bác sĩ có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm không chỉ sẽ an toàn cho quá trình phẫu thuật mà còn giúp mang đến hiệu quả bền lâu.

nang-mui-biscell

Bác sĩ thực hiện rất quan trọng cho sự thành công của ca nâng mũi

Ngược lại bác sĩ thực hiện không phải là người có chuyên môn, làm “tay ngang” không được đào tạo bài bản. Kinh nghiệm non kém thời gian thực hiện lâu, khó kiểm soát các tình thế phát sinh xảy ra khi phẫu thuật.

 • Chăm sóc sau hậu phẫu 

Chăm sóc hậu phẫu là yếu tố quan trọng giúp mũi sau khi nâng được hồi phục theo cơ chế lành thương của cơ thể mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Để đạt được điều này, sau khi phẫu thuật nâng mũi sụn tai xong khách hàng cần lưu ý:

Trong những ngày đầu, không để mũi tiếp xúc trực tiếp với nước, ánh nắng và bụi bẩn.

Chăm sóc hậu phẫu chuẩn khoa học giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục sau phẫu thuật

Vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý. Bởi nước muối sinh lý giúp kháng khuẩn rất tốt và lành tính.

Tuân thủ chăm sóc và sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ.

Xây dựng một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học cũng là điều rất cần thiết cho quá trình chăm sóc hậu phẫu. Bên cạnh việc bổ sung các loại vitamin khoáng chất giúp đẩy nhanh quá trình lành thương, thì cũng nên hạn chế các nhóm thực phẩm dễ gây viêm nhiễm, sẹo, …

 •  Cơ địa của mỗi người 

Nâng mũi sụn vành tai có lâu dài không còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng cơ  địa của từng người. Đa số mọi người sau khi nâng mũi sẽ giữ được dáng mũi dài lâu theo thời gian. Tuy nhiên một vài trường hợp “cơ địa dữ” có thể khiến cho sụn tai cấy trên đầu mũi bị co lại, gây ảnh hưởng đến hình dáng mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai có được lâu dài không phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Để sẽ hiệu quả dài lâu sau khi nâng mũi sụn tai. Khách hàng nên cho bác sĩ biết thêm về tình trạng cơ địa của mình. Từ đó bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn các phương pháp phù hợp nhất để sau phẫu thuật sở hữu dáng mũi ưng ý và duy trì được trong thời gian lâu dài nhất.

Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không?

Về nguyên tắc thực hiện, kỹ thuật chỉnh hình mũi bằng sụn tự thân bọc đầu mũi chỉ tác động nhẹ nhàng tới vùng mô da để đặt sụn không gây tổn thương hay đụng chạm tới hệ thống chức năng của mũi. Do đó nguy hiểm khi phẫu thuật mũi gần như không xảy ra.

Từng thao tác được bác sĩ tiến hành nhanh chóng, chính xác giúp hạn chế xâm lấn, hồi phục nhanh chóng với kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Khi các yếu tố an toàn trong và sau phẫu thuật nâng mũi được sẽ thì thẩm mỹ mũi là tốt giúp khách hàng tự tin hơn, không còn tự ti về khuyết điểm trên mũi.

Liên quan đến vấn đề nâng mũi sụn tai có an toàn không? – Cũng có những trường hợp gặp phải những biến chứng sau khi nâng mũi. Tuy nhiên những nguy cơ này chỉ có thể xảy ra khi thực hiện nâng mũi ở những địa chỉ không sẽ. Trên thực tế, không ít khách hàng cả tin vào những quảng cáo “sửa mũi giá rẻ” mà phải chịu nhiều hậu quả không mong muốn:

su-that-ve-mui-lom-va-cach-khac-phuc-mui-lom

Các biến chứng có thể sảy ra nếu như thực hiện phẫu thuật ở những địa chỉ không sẽ

 • Mũi lệch vẹo sau khi nâng: Dáng mũi không cân đối
 • Đào thải chất liệu độn: Việc sử dụng chất liệu độn không sẽ khiến cho mũi gặp nhiều vấn đề như: tím bầm, tấy đỏ kéo dài
 • Nhiễm trùng mũi: Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn vành tai không sẽ, khiến cho mũi bị nhiễm trùng. Thậm chí vùng tai lấy sụn cũng bị tổn thương nghiêm trọng nếu không được chăm sóc tốt.

Chính vì vậy, khách hàng cần thận trọng, tìm hiểu kỹ càng nhiều khía cạnh trước khi quyết định thẩm mỹ. Bên cạnh chi phí nâng mũi sụn tai thì quan trọng hơn là chất lượng và độ an toàn. Hãy sáng suốt lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, có thương hiệu nổi trội về lĩnh vực chỉnh hình và thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu uy tín và chất lượng?

Tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín là điều vô cùng quan trọng nhằm sẽ sự an toàn và hiệu quả lâu bền cho bạn. Một địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai uy tín và chất lượng cần sẽ các yếu tố sau đây:

 • Được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền

Đây là điều kiện đầu tiên của một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền cấp, cho phép đơn vị thẩm mỹ đó có đủ điều kiện được kinh doanh các dịch vụ thẩm mỹ theo pháp luật.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc đạt chuẩn quốc tế

Một sở được cấp giấy phép thẩm mỹ phải tuân thủ đầy đủ hồ sơ theo đúng khoản 1, điều 46 của luật Khám bệnh, Chữa bệnh.

Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp giấy phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 • Bác sĩ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ

Như đã nói ở trên, bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định tới sự thành công của một ca thẩm mỹ. Một đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng phải đặt kết quả thành công của khách hàng lên hàng đầu.

nang-mui-biscell

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tạo nên dáng mũi đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên

Với hơn 24 năm hoạt động trọng lĩnh vực thẩm mỹ Thu Cúc tự hào là hệ thống thẩm mỹ sở hữu đội ngũ chuyên gia cả bác sĩ trong và ngoài nước hùng hậu, có trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ có nhiều năm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ ở các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, …

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Thu Cúc đều là những con người tận tâm với nghề nghiệp, luôn thấu hiểu tâm lý của khách hàng.

 • Được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn

Đây chính là yếu tố khác biệt rõ nét của những địa chỉ thẩm mỹ uy tín so với những cơ sở thẩm mỹ nhỏ, lẻ.

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và tư vấn tình trạng mũi

Khi đến Thu Cúc khách hàng sẽ được các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra, thăm khám và đưa ra những lời khuyên bổ ích về cách thực hiện, cũng như lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Khách hàng sẽ hiểu được những quy trình phẫu thuật hay cách chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt vấn đề kiểm tra và thăm khám sau phẫu thuật luôn là điều quan tâm hàng đầu mà các bác sĩ Thu Cúc chúng trọng và đề cao. Nhằm sẽ toàn bộ quá trình thẩm mỹ đạt kết quả hoàn hảo nhất.

 • Có quy trình nâng mũi – chăm sóc hậu phẫu đầy đủ, an toàn

Thực hiện một quy trình nâng mũi và chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, bài bản chỉ có ở các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Việc sẽ đúng quy trình không chỉ đem đến kết quả thẩm mỹ mà còn tránh những biến chứng có thể xảy ra về sau.

Bước chăm sóc hậu phẫu tại Thu Cúc sau khi nâng mũi

Quy trình làm đẹp vô khuẩn . Chăm sóc sau hậu phẫu quyết định lớn đến kết quả của mũi cũng như sức khỏe của khách hàng. Vậy nên trước khi tìm hiểu địa chỉ bạn nhớ tìm hiểu kỹ về quy trình thực hiện và các cách căm sóc mũi sau khi nâng nhé.

 • Trang thiết bị Y tế đầy đủ – hiện đại 

Cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại luôn đi đôi với việc đầu tư trang thiết bị máy móc tân tiến.

Thu Cúc địa chỉ làm đẹp an toàn

Có thể thấy các cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ luôn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất khang trang. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

 • Chất liệu sử dụng khi nâng mũi phải sẽ rõ nguồn gốc, chất lượng 

Chất liệu sử dụng khi nâng mũi rất quan trọng để sẽ sự an toàn khi nâng mũi cũng như kết quả thẩm mỹ của ca nâng mũi. Mỗi loại chất liệu độn đều có những tính chất và độ bền khác nhau.

Các cơ sở nhỏ, lẻ, thường sử dụng các chất liệu độn cũ thường là silicon không có nguồn gốc rõ ràng. Các chất liệu độn này thường là các hợp chất silicon nên khá cứng, khiến sống mũi không được tự nhiên. Thậm chí còn để lại những hậu quả khôn lường.

nang-mui-sun-nhan-tao-co-vinh-vien-khong-3-yeu-to-anh-huong-ban-can-biet

Chất liệu độn giữ vai trò rất quan trọng ảnh hướng đến thời gian đẹp của dáng mũi

Hiện nay ngành thẩm mỹ phát triển, thì các chất liệu silicon đã được thay thế bằng sụn cao cấp Bistool Softxil 2 lớp mềm mại. Với cấu trúc 2 lớp mềm mại, sụn Bistool Softxil 2 cao cấp sẽ độ tương thích với cơ thể tốt nhất, đồng thời có thể định hình độ cao – thẳng như ý. Đặc biệt chất liệu sụn này có độ bền rất cao, khách hàng có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lên đến 50 năm.

Nâng mũi sụn tai tại Thu Cúc

Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp nâng mũi sụn tai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi và được ưa chuộng hiện nay.

Thu Cúc không chỉ là đơn vị được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động mà còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất 5 sao chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Công nghệ nâng mũi hiện đại giúp nàng tạm biệt mũi thấp tẹt nhanh chóng

Hiện tại, Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ nâng High-line hiện đại. Đây là công nghệ phẫu thuật hiện đại tại Thu Cúc, không đau, phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ 6D Touch cho phép bác sĩ chụp hình ảnh, đo đạc kích thước, phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước hoàn hảo cho dáng mũi. Giúp khách hàng có được dáng mũi thời thượng, thay tướng đổi vận nhanh chóng.

Hình ảnh nâng mũi tại Thu Cúc

Hãy cùng kiểm chứng những khách hàng nâng mũi tại Thu Cúc qua những hình ảnh dưới đây:

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp giúp cho giúp cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Nâng mũi không còn là “đặc quyền” của phái đẹp

nang-mui-biscell

Thu Cúc tự hào trở thành địa chỉ làm đẹp của hàng ngàn “ngôi sao” nổi tiếng

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *