Nâng mông bao nhiêu tiền?

Sau khi sinh bé thứ hai, mông của tôi chảy xệ khiến tôi không tự tin khi diện đồ. Đã tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin, tôi biết hiện nay có nhiều phương pháp khắc phục tình trạng này. Bác sĩ cho tôi hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc nâng mông bao nhiêu tiền, xin cám ơn bác sĩ và mong sớm nhận được hồi đáp. (Thu Hương, 37 tuổi, Bắc Giang).

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Cùng với sự phát triển của khoa học, ngành thẩm mĩ cũng phát triển một cách nhanh chóng. Ngày nay, có nhiều phương pháp nâng mông: nâng mông nội soi bằng túi độn và nâng mông bằng cấy mỡ tự thân. Hiện nay, nâng mông nội soi là công nghệ nâng mông mới nhất, được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và hài lòng.

Phẫu thuật nâng mông nội soi dựa trên đặc điểm của cơ mông và ưu thế của loại túi độn để đạt hiệu quả cao nhất, đem lại cho bạn vòng mông căng tròn đầy sức quyến rũ.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc ứng dụng cả hai phương pháp nâng mông nói trên. Với ưu thế Bệnh viện, được Bộ Y tế cấp phép dịch vụ nâng mông, bên cạnh đó bệnh viện Thu Cúc còn được đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại nhất Việt Nam; đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn vòng ba hấp dẫn và đẹp một cách hoàn hảo.

Chi phí nâng mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc như sau:

  • Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân giá 80 triệu
  • Nâng mông nội soi đặt túi độn giá  95 triệu

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Liên hệ 1900.1920 để được nhận ưu đãi và tư vấn đặt chỗ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người