Môi thâm là người như thế nào?

Môi thâm không hồng hào là một trong những yếu tố khiến bản thân chủ nhân cảm thấy rất tự ti. Không chỉ là ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài mà trong tướng số cũng chỉ ra những điều không mấy tốt đẹp về đôi môi thâm. Hãy tìm hiểu xem môi thâm là người như thế nào.

Môi thâm không hồng hào là một trong những yếu tố khiến chúng ta tự ti.

Môi thâm không hồng hào là một trong những yếu tố khiến chúng ta tự ti.

Ca dao vẫn có câu: “Những người mắt trắng môi thâm/ Trai thì xảo quyệt,gái thì điêu ngoa” đã cho thấy môi thâm là một ác tướng chỉ những người tiểu nhân mà người ta phải đề phòng. Tuy không có cơ sở khoa học nhưng không có nghĩa là nhiều người không tin tưởng. Đôi môi thâm nói lên rất nhiều điều về tính cách, số phận và tình yêu của chủ nhân.

Môi thâm – 1 trong những biểu hiện của tướng ác

Làn môi thâm khiến gương mặt mộc kém sắc, khi trang điểm thì sắc môi này cũng khiến cho son lên màu không chuẩn, không đẹp. Không chỉ gây phiền trong thẩm mỹ, đây cũng là yếu tố khiến người sở hữu phải chịu những lời đánh giá không hay.

Môi thâm không ít người cho rằng là một trong những tướng ác, ở phụ nữ. Quan niệm dân gian cho rằng người môi thâm là người “Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con”. Rồi “Mắt trắng, môi thâm, da thiết bì/ Người nhiều lông bụng, vô nghì chớ thân”… Mặc dù khá mê tín nhưng cũng cho thấy dân gian không thích người đàn bà có môi thâm.

Làn môi thâm khiến gương mặt mộc kém sắc so với sắc môi thông thường.

Làn môi thâm khiến gương mặt mộc kém sắc so với sắc môi thông thường.

Trong tướng số, môi thâm thể hiện con người không đàng hoàng. Dân gian quan niệm người con gái có môi thâm là người:

– Về vận mệnh: Nếu như người có môi hồng hào phản ảnh một sức khỏe tốt thì những người môi thâm đem lại cảm giác một sức khỏe yếu.

– Về tình duyên con gái môi thâm thì sao? Những người môi thâm thường được cho là khá nóng vội, nhanh yêu nhưng cũng nhanh chán. Khi có một mối quan hệ lâu dài thì những người này cũng rất hay dè chừng, băn khoăn thiếu dũng khí, vậy nên tồn tại nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

– Tính cách: Bên trong lớp vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn, những người có môi thâm có lòng tự trọng cao độ, họ có tính cách hướng nội.

Bên trong lớp vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn, những người có môi thâm có lòng tự trọng cao độ.

Bên trong lớp vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn, những người có môi thâm có lòng tự trọng cao độ.

– Trong sự nghiệp: Những người có môi thâm không giỏi quản lý, họ có những nguyên tắc cứng nhắc, thường đặt ra nhiều tiêu chuẩn. Tuy là người sáng tạo, năng động nhưng tính độc lập khá cao của họ khiến họ trở nên ích kỷ độc đoán, không để ý đến cảm nhận của người khác. Họ thường chỉ nghĩ về mình, đặt những quan tâm của họ lên trên hết.

Mặc dù không thể xác định được chính xác nhưng những quan niệm về người môi thâm là người thế nào đã ăn sâu vào tiềm thức cách nhìn nhận của dân gian khiến những người không may sở hữu môi thâm chịu nhiều khổ sở, rắc rối.

“Mình ra mắt gia đình bạn trai đúng dịp 14.2, bạn trai mình bảo bố mẹ không thích son phấn lòe loẹt nên tốt nhất là nên để mặt mộc. Sau khi gặp gỡ, thì mẹ bạn trai thái độ hơi khó chịu. Mấy hôm sau thì bạn trai bảo thật với em vì em môi thâm nên mọi người không vừa ý lắm. Em cũng chẳng biết thế nào nữa!”

Tâm sự của một cô nàng trong diễn đàn của chị em đã cho thấy môi thâm là một rắc rối, gây mất thiện cảm cho chị em.

Cách khắc phục môi thâm

Có nhiều cách trị môi thâm bằng tự nhiên như dùng mật ong, dùng gel lô hội, dầu oliu…Nhưng cách này hiệu quả rất thấp, chỉ có tác dụng trên bề mặt da, mang tính tạm thời, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều rủi ro như da bị kích ứng,…

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phun xăm màu môi là một cách tuyệt vời giúp đôi môi hồng hào, loại bỏ thâm, giúp bạn không cần phải làm bạn với thỏi son hàng ngày. Phun xăm màu môi ngày càng phổ biến, được yêu chuộng nhờ sự cải tiến về công nghệ phun xăm, mực phun giúp màu môi tươi tắn theo ý muốn một cách an toàn.

Phun xăm màu môi ngày càng phổ biến được yêu chuộng để biến môi thâm trở nên hồng hào.

Phun xăm màu môi ngày càng phổ biến được yêu chuộng để biến môi thâm trở nên hồng hào.

Tại Thẩm mỹ Thu Cúc, phun xăm môi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, áp dụng công nghệ tiên tiến, mực phun được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Hàn, thêm vào đó, các dụng cụ phun thêu đều được vô trùng riêng biệt, sử dụng một lần để cải thiện đôi môi thâm xỉn, giúp bạn có được sắc môi tươi tắn, đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *