Lựa chọn nơi phẫu thuật thẩm mỹ?

Người có nhu cầu làm đẹp hiện nay ngày càng trở nên kỹ lưỡng hơn với các quyết định lựa chọn nơi phẫu thuật thẩm mỹ để sẽ cả tiêu chí đẹp và an toàn.

Những năm gần đây, khi cuộc sống được cải thiện, nhiều người có điều kiện để chăm chút cho bản thân hơn dẫn đến sự phát triển đáng kể của ngành thẩm mỹ Việt Nam, mặc dù xu hướng này không còn lạ trên thế giới. Ngoài việc các cơ sở cung cấp dịch vụ thẩm mỹ ngày càng nhiều hơn, thì người có nhu cầu thẩm mỹ cũng có sự lựa chọn kỹ càng và thông minh hơn chứ không quá cảm tính như trước kia. Đơn cử như những người quan tâm đến hút mỡ, nâng ngực bắt đầu nghĩ ngay đến việc sẽ đến bệnh viện thẩm mỹ nào đó chứ không còn mơ hồ, tất cả chỉ nghe rỉ tai và lựa chọn.

Thẩm mỹ Thu Cúc

Phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện là lựa chọn thông minh của nhiều chị em

Chị Mai Hà, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội: “Tôi không phải tín đồ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cũng từng đi hút mỡ để nâng cấp tình trạng xập sệ sau sinh không cách nào cải thiện của mình. Rất may mắn vì tôi được anh xã ủng hộ nên từ lúc tìm hiểu đến lúc phẫu thuật lúc nào cũng có anh ấy bên cạnh. Vợ chồng tôi có thói quen đọc báo thường xuyên nên cũng có chút hiểu biết khi tìm địa chỉ hút mỡ. Được biết hút mỡ chỉ được thực hiện ở bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy rất dễ dàng để lọc danh sách các bệnh viện. Sau đó chỉ cần tìm thêm một số thông tin để so sánh và lựa chọn. Bây giờ mình rất hài lòng với các số đo đã nhỏ đi đáng kể. Đúng là thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” – Chị vui vẻ chia sẻ

Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín với hơn 18 năm phát triển

Những người muốn chỉnh sửa đôi chút với các phẫu thuật nhỏ như nâng mũi, cắt mí, tạo má lúm…thì sự lựa chọn có phần đa dạng hơn vì có rất nhiều nơi thực hiện dịch vụ này. Cũng chính vì thế mà việc đề ý tới các cơ sở được cấp phép trong số hàng trăm cơ sở khác dần trở nên thân quen với người có nhu cầu thẩm mỹ. Đặc biệt là với các khách hàng ở Hà Nội có cơ hội tiếp cận thông tin đầy đủ hơn.

Thanh Uyên, 22 tuổi, Hà Nội chia sẻ: “Lúc đầu có ý định nâng mũi mình cũng nghe ngóng thông tin trước xem có ai có kinh nghiệm gì không nhưng việc này chẳng dễ vì đâu có mấy người nhận mình phẫu thuật. Thế là mình đành đi hỏi anh Google. Có nhiều thông tin trên mạng lắm nhưng mình đọc và tìm hiểu rất cẩn thận chứ không dám tin bừa. Mình còn xác nhận lại danh sách các cơ sở được cấp phép trên trang web của Sở Y tế nữa. Cuối cùng mình chọn một bệnh viện có nhiều năm làm thẩm mỹ. Giờ thì bạn có thể thấy đấy!” – Uyên vừa chỉ lên mũi mình và cười rất tươi.

Cuối năm 2013, Sở Y tế đã công bố hơn 30 cơ sở được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ tiểu phẫu trên địa bàn Hà Nội giúp việc tra cứu thông tin với người có nhu cầu thẩm mỹ trở nên dễ dàng hơn. Theo đó, tại địa bàn Hà Nội chỉ có 3 bệnh viện tư nhân được cấp phép thực hiện các đại phẫu gây mê như nâng ngực, hút mỡ, căng da bụng…

Thẩm mỹ Thu Cúc

Giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẩm mỹ thu cúc là một trong những bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu. Đây cũng là thương hiệu làm đẹp tin cậy được chị em yêu mến trong suốt hơn 18 năm qua, cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ toàn diện từ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hút mỡ, nâng mũi, phẫu thuật mí mắt, phẫu thuật môi…..thẩm mỹ công nghệ cao trẻ hóa da, chăm sóc da công nghệ cao, xóa xăm, điều trị nám, tàn nhang…và các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Với phương châm Đẹp & An toàn, Bệnh viện Thu Cúc được ghi nhận là đơn vị quan tâm tới việc đầu tư phát triển cơ sở vật chất, công nghệ và nguồn nhân lực một cách toàn diện và đồng bộ vì lợi ích khách hàng.

Thẩm mỹ thu cúc

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Hotine : 0964.080.999 hoặc Tổng đài : 1900.5588.96

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ , Hà Nội

Email : tuvan@thucuchospital.vn

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 1B Yết Kiêu – Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *