Giải đáp thắc mắc về dịch vụ căng da trán nội soi

Căng da trán nội soi là dịch vụ làm đẹp giúp chị em nhanh chóng xóa bỏ những nếp nhăn xấu xí để có được nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, cần lưu ý gì… cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã nhận lời tham gia cuộc trò chuyện cùng chúng tôi. Căng da trán bằng nội soi là dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của chị em, bác sĩ có thể cho biết căng da trán nội soi là gì không?

căng da trán nội soi

Căng da trán nội soi là dịch vụ thẩm mỹ giúp loại bỏ các nếp nhăn trên trán mang lại diện mạo tươi tắn trẻ trung cho phái đẹp

Bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc: Căng da trán nội soi là phương pháp phẫu thuật giúp trẻ hóa da vùng trán xóa đi các cơ chùng, nhão, nếp nhăn… do thời gian, môi trường và các tác nhân khác gây nên. Do sử dụng các dụng cụ nội soi nên phương pháp này sẽ hạn chế xâm lấn và giúp bảo tồn các nhánh dây thần kinh dưới da.

Vậy phương pháp này được tiến hành thế nào thưa bác sĩ?

BS: Để thực hiện căng da trán nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc sau đó đưa ống nội soi và các dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi các tổ chức dưới da sau đó kéo căng da. Sau khi căng da trán, các bác sĩ sẽ khâu đóng lại, vết khâu kín bên trong được thực hiện bằng chỉ sinh học và được giấu khéo léo vào chân tóc nên không cần băng bó và không có dấu hiệu thẩm mỹ.

căng da trán nội soi

Ưu điểm của phương pháp căng da trán nội soi là hạn chế xâm lấn và bảo tồn được các nhánh dây thần kinh dưới da

Ưu điểm của phương pháp này là gì và những ai nên thực hiện căng da trán nội soi thưa bác sĩ?

BS: Phương pháp này cho hiệu quả cao giúp vùng da trán căng phẳng nhanh chóng, do sử dụng các thiết bị nội soi nên phương pháp này hạn chế xâm lấn, bảo tồn các dây thần kinh và mạch máu dưới da. Những người có da vùng trán nhăn nheo, nhiều nếp nhăn thì nên thực hiện căng da trán để khắc phục tình trạng này.

Vậy phương pháp này có nguy hiểm không thưa bác sĩ và khách hàng cần lưu ý gì khi thực hiện căng da trán nội soi?

căng da trán nội soi

Phương pháp căng da trán nội soi cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ

BS: Căng da trán nội soi nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín với quy trình an toàn và đầy đủ máy móc hỗ trợ thì sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu phẫu thuật căng da trán không được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ sẽ thì có thể dẫn đến rủi ro như nhiễm trùng, sẹo… Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kĩ để tìm cho mình một địa chỉ an toàn và hiệu quả nhất!

Cảm ơn bác sĩ, chúc bác sĩ một ngày làm việc hiệu quả!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *