Giá tạo má lúm đồng tiền

Từ nhỏ nhìn những cô bạn có má lúm đồng tiền mình đã ao ước có được đôi má lúm đáng yêu như thế. Hơn nữa, khuôn mặt của mình khá tròn nên các bạn thường bảo nếu mình có thêm lúm đồng tiền nữa thì sẽ càng xinh và duyên hơn. Mình có nghe nói tại Thẩm mỹ thu cúc có phương pháp tạo má lúm đồng tiên, cho mình hỏi giá tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu? Mình cảm ơn

( Phương Linh, 23 tuổi, Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn  Phương Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nụ cười tươi tắn cùng má lúm duyên dáng là mong muốn của nhiều người. Hiện nay, với công nghệ làm đẹp phát triển, mong ước đó của nhiều bạn sẽ trở thành sự thật dưới tay nghề của đội ngũ bác sỹ tại Thẩm mỹ thu cúc.

Tại đây, bạn sẽ được các bac sỹ thăm khám và tư vấn, lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với bạn, sẽ sức khỏe, độ an toàn và hiệu quả cao nhất cho bạn với hệ thống máy móc gây mê, gây tê hiện đại, chuyên nghiệp cùng hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật mà không hề làm cho da nhăn nheo nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Sau khi bạn được gây tê, bác sỹ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn tại vị trí đã được đánh dấu ban đầu.

Sau đó, bã sỹ dùng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí lúm đồng tiền và đến khi cơ co rút sẽ không để lại sẹo và má lúm sẽ được tạo nên nhờ vệt lõm được hình thành.

Sau 1 tháng sau khi tạo má lúm, má lúm sẽ hơi sâu vì sau đó một thời gian vết lúm sẽ đầy dần lên và má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi bạn cười hay vận động cơ mặt. Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc là 5 triệu đồng một bên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người