Điêu khắc chân mày nam theo phong thủy đẹp tự nhiên

Lông mày thưa ngắn, đứt đoạn, nhạt màu… không những không đẹp mà còn không được đánh giá cao trong phong thủy, đặc biệt là đối với nam giới. Chính vì vậy, việc lựa chọn điêu khắc lông mày để vừa sở hữu vẻ đẹp nam tính, hợp thẩm mỹ vừa cải thiện “vận tướng” là lựa chọn của đại đa số phái mạnh.

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Điêu khắc lông mày nam dáng phong thủy là lựa chọn của không ít người

Chân mày nam giới thế nào là đẹp?

Có thể nói, giờ đây làm đẹp không còn là đặc quyền của mình phái nữa, mà nam giới cũng cần được “tút tát” nếu thấy vẻ ngoài tồn tại nhiều nhược điểm khiến bạn mất tự tin hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc. Tuy nhiên, quy chuẩn về nét đẹp của nam giới có phần khác hẳn so với nữ giới, một trong số đó phải kể đến hình dáng lông mày của nam giới. Vậy chân mày nam giới thế nào là đẹp?

Thực tế, lông mày nam giới cũng giống nữ giới nằm tại vị trí trung tâm của khuôn mặt nên một phần nào đó cũng ảnh hưởng đến tổng thể diện mạo. Nếu lông mày nữ giới cần sự sắc nét, thời thượng thì lông mày nam giới phải đáp ứng được sự nam tính, cân đối, tạo sự ưa nhìn khi giao tiếp.

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Một đông lông mày đẹp phải đều đậm về đường nét và toát lên được vẻ nam tính, mạnh mẽ

Xét về phương diện thẩm mỹ, lông mày nam giới đẹp cần phải có những đặc điểm như sau:

 • Lông mày mọc theo khuôn và thành đường nét cân đối
 • Lông mày có sợi đen rậm và mọc đều nhau
 • Đường nét lông mày tăm tắp không bị đứt quãng
 • Thường nam giới sở hữu lông mày dáng ngang được đánh giá đẹp hơn các dáng khác
 • Đầu và đuôi chân mày có độ cao hợp lý, không quá thấp, cũng không quá cao giúp tạo ra sự cân đối, mắt không buồn quá cũng không giữ tướng quá.
 • Lông mày nam thường rậm, chiều ngang mày to hơn nữ giới phù hợp với tính cách mạnh mẽ, nam tính.

Các mẫu lông mày nam đẹp

Quy chuẩn để đánh giá một đôi lông mày nam đẹp đó chính là đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như trong nhân tướng học. Dưới đây là các mẫu lông mày nam đẹp trên cả 2 phương diện.

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Lông mày lưỡi kiếm thường có phần đuôi rất nhọn

Lông mày mũi kiếm

Đặc điểm của lông mày mũi kiếm có phần đuôi mày nhọn, đỉnh mày nhô cao hơn và hướng nhô xuôi về đuôi chân mày. Trong nhân tướng học, lông mày mũi kiếm được đánh giá là dáng mày phú quý, đem đến phúc đức, tài lộc cho gia chủ. Để nhận biết dáng mày này bạn có thể dựa vào các đặc điểm như:

 • Lông mày hình tam giác, dáng nhọn về phần đuôi
 • Hình dáng lông mày sắc nét giống mũi kiếm
 • Đuôi mày sắc nhọn nhưng tổng thể gọn gàng, rõ đường nét

Đàn ông sở hữu lông mày lưỡi kiếm về sự nghiệp được đánh giá khá thuận lợi, vững chắc. Họ là người có học thức cao, kiến thức sâu, bản tính thẳng thắn, cương trực hay giúp đỡ người khác nên được quý nể. Với những người chưa thành tài sẽ sớm được như ý.

Lông mày rồng

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Khuôn lông mày rồng thường to bản, đậm nét

Bên cạnh lông mày lưỡi kiếm thì dáng mày rồng cũng được đánh giá cao cả về phương diện thẩm mỹ lẫn nhân tướng. Theo đó, bạn có thể nhận biết dáng lông mày này thông qua các đặc điểm sau:

 • Lông mày khuôn bản to
 • Sợi mày dài đậm và đen
 • Phần đuôi mày rậm và to hơn phần đầu mày
 • Đầu lông mày có độ cao hơn so với đuôi lông mày

Lông mày rồng chính là dáng lông mày được các quý ông yêu thích. Bởi người sở hữu dáng mày rồng là người thông minh, học thức uyên sâu công danh sự nghiệp thăng tiến tốt.

Về hôn nhân hạnh phúc gia đình, họ là người may mắn có được hạnh phúc trọn vẹn. Vợ con ngoan hiền, nhà cửa khang trang, gia đình thuận hòa.

Tướng mày rồng còn có những người làm quan to, đỗ đạt tại các kỳ tuyển người lão đạo tài giỏi. Chính vì vậy đây được coi là tướng mày quyền quý thể hiện sự quyền lực, tài giỏi của chủ nhân.

Lông mày hổ

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Dáng mày phù hợp với các bạn nam trẻ tuổi, yêu thích sự nhẹ nhàng, lịch lãm

Nam giới sở hữu dáng lông mày hổ được cho là có nét đẹp đạt đến độ hoàn mỹ về nhan sắc. Bạn có thể dễ dàng nhận biết dáng mày hổ thông qua các đặc điểm:

 • Lông mày to, dáng dài
 • Phần đuôi mày hơi xếch lên trên
 • Sợi mày đen, cứng và hơi thô

Đối với người có lông mày hổ khi nhìn toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ, khỏe khoắn, nghiêm nghị. Tuy nhiên, theo nhận định từ nhân tướng thì đây là tướng lông mày đẹp rất thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Họ khi làm lãnh đạo sẽ là người hết mình, nhiệt tình với công việc. Khi gặp khó khăn là người đi tiên phong không ngại gian khó, bởi bản tính dũng cảm, kiên cường không chịu lùi bước. Tuy nhiên cuộc sống chỉ dừng ở mức no đủ, không giàu sang phú quý.

Lông mày cong và đậm

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Lông mày cong và rậm là dáng mày quyền lực, khó khuất phục

Những người có lông mày cong đậm nét, bề ngang khá to và thô nhìn tướng mặt có vẻ giữ tợn nhưng lại là người có đầu óc linh hoạt, tư duy nhanh, sắc bén nên ai nhìn cũng có phần nể phục.

Họ là người hết mình trong cuộc việc và cuộc sống, có bản lĩnh nói được, làm được và không dễ dàng từ bỏ khi gặp khó khăn, cản trở lớn.

Chính bản tính tiến thủ, khó khuất phục mà họ được đánh giá là dễ dàng thành công, và người có thể làm nên sự nghiệp lớn được nhiều người trọng vọng.

Lông mày ngang và rậm

Chỉ nữ giới mà nam giới sở hữu dáng lông mày ngang thường là người có cá tính mạnh mẽ, hoạt động độc lập không cần sự trợ giúp khi gặp phải những khó trong cuộc sống.

Họ là người tự chủ có thể tự xử lý khi gặp các vấn đề khó. Và lấy đó là động lực để phấn đấu, luôn nghiêm khắc với bản thân và không để gặp các sai lầm.

Nam giới có nên điêu khắc lông mày?

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Lông mày nam sau điêu khắc đẹp về cả thẩm mỹ lẫn phong thủy

Nam giới có nên điêu khắc lông mày hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn không may mắn có được đôi chân mày đẹp như đã phân tích ở trên thì việc tìm đến các phương pháp làm đẹp lông mày hiện đại là nhu cầu chính đáng.

 • Theo phương diện phong thủy

Quan niệm nhân tướng chỉ ra rằng, dáng lông mày vô cùng quan trọng, tuy chúng chỉ chiếm 1 vị trí nhỏ trên khuôn mặt nhưng cũng phần nào ảnh hưởng đến phong thủy của khuôn mặt.

Nam giới sở hữu lông mày thưa nhạt, đứt đoạn, ngắn hoặc mọc lệch nhau… không phải là dáng lông mày đẹp theo phong thủy. Trong cuộc sống khi nhìn vào những nhược điểm này mà đối tác, bạn bè, lãnh đạo… đều không có thiện cảm với bạn khiến cho cuộc sống và công việc gặp nhiều khó khăn.

Chính bởi vậy, việc lựa chọn điêu khắc lông mày lại trở thành bí quyết giúp phái mạnh vừa đẹp, vừa có cơ hội thay tướng, đổi vận hiêu quả.

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Rất khó để phân biệt giữa lông mày thật và lông mày điêu khắc

 • Theo phương diện thẩm mỹ

Không chỉ đẹp về phong thủy, điêu khắc chân mày còn giúp phái mạnh có được vẻ đẹp thẩm mỹ. Hàng chân mày đậm nét, cân đối hài hòa sẽ giúp tổng thể khuôn mặt trở lên ưa nhìn và thu hút hơn.

Bên cạnh đó, mọi nhược điểm về lông mày xấu sẽ được cải thiện đáng kể giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Màu lông mày điêu khắc phù hợp với nam

So với nữ giới thì màu sắc lông mày thường đơn giản và hướng đến tính truyền thống hơn. Theo đó các tone màu như màu đen, màu nâu đen là những lựa chọn phù hợp nhất.

Lông mày màu đen: Màu lông mày phổ biến và giống với lông mày tự nhiên. Bên cạnh đó, đại đa số nam giới thích điêu khắc lông mày màu đen vì đây là màu truyền thống phù hợp với mọi khuôn mặt. Màu này thường phù hợp với mọi lứa tuổi.

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Lông mày màu đen chính là tone màu truyền thống dành cho phái mạnh

Lông mày mày nâu đen: Thích hợp với những chàng trai trẻ thích sự nhẹ nhàng, trẻ trung lại vừa phù hợp với màu tóc, màu da. Bởi đôi khi để lông mày màu đen sẽ khiến những bạn trẻ trông già đi, và không phù hợp với xu hướng màu sắc giới trẻ.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày nam có khác nữ không?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày nam và nữ giới khác nhau về độ dài rộng, có sắc nét hay không. Đối với nam giới khi thực hiện điêu khắc, các chuyên viên sẽ vẽ dáng mày tạo sự mạnh mẽ, nam tính.

Còn khi điêu khắc mày cho nữ giới sẽ cần đến sự thanh tú, sắc nét, độ cong vểnh tự nhiên. Thông thường điêu khắc mày cho nam giới được đánh giá khó hơn nữ giới.

Về bản chất kỹ thuật, công nghệ điêu khắc lông mày cho nam và nữ giống nhau. Đây chính là phương pháp sử dụng dao khắc chuyên dụng, đưa mực phun qua đầu dao tác động trực tiếp lên phần thượng bì da.

Những sợi mày được vẽ với độ cong theo hướng xuôi về phần đuôi mày, đồng thời xen kẽ với lông mày thật sẽ nhìn rất tự nhiên, chân thật nhất.

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Điêu khắc lông mày nam và nữ giới có sự khác biệt về kiểu dáng

Quy trình điêu khắc chân mày ở nam tại Thu Cúc

Quy trình điêu khắc chân mày nam và nữ về bản chất giống nhau. Nhưng khi vẽ dáng mày các kỹ thuật viên sẽ chọn dáng phù hợp với từng giới tính.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng và tư vấn phương pháp điêu khắc lông mày phù hợp

Bước 2: Vẽ phác thảo dáng mày nam phù hợp với từng đặc điểm khuôn mặt

Bước 3: Ủ tê khoảng 20 để tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, không đau trong quá trình điêu khắc

Bước 4: Thực hiện các kỹ thuật điêu khắc chính, sẽ nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn. Khách hàng sẽ nhanh chóng hàng chân mày tự nhiên, nam tính và loại bỏ được các khuyết điểm cũ.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc lông mày tại nhà

Khách hàng sau điêu khắc lông mày có thể sinh hoạt bình thường và về nhà ngay. Để lông mày nhanh bong vảy, sớm lên màu chuẩn đẹp khách hàng nên chăm sóc theo hướng dẫn từ các chuyên.

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Trang thiết bị được sẽ khử trùng an toàn

Giá điêu khắc lông mày nam tại Thẩm mỹ Thu Cúc bao nhiêu?

Chi phí điêu khắc lông mày nam tại Thu Cúc có mức giá khác nhau tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn công nghệ điêu khắc nào. Hiện Thu Cúc có các công nghệ điêu khắc lông mày 8D, Nano P’cell, NanoCell Plasma, giá cụ thể:

 • Điêu khắc lông mày Nanocell Plasma: 8 triệu
 • Điêu khắc lông mày Nano P’cell: 6,5 triệu
 • Điêu khắc lông mày 8D P’cell: 5 triệu

(Lưu ý: giá trên là giá niêm yết, giá có thể giảm sâu trong các chương trình ưu đãi hàng tháng, dịp lễ, hoặc tết)

dieu-khac-chan-may-8d-va-nhung-dieu-ban-nen-biet-truoc-khi-chon-lua

Điêu khắc lông mày nam và nữ tại Thu Cúc luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn

Cảnh báo không nên điêu khắc chân mày nam giá rẻ

Trên thị trường có nhiều địa chỉ thẩm mỹ quảng cáo điêu khắc công nghệ cao giá rẻ như điêu khắc lông mày 9D, 8D, 6D… Tuy nhiên nhiều trường hợp đã phải trả giá đắt khi thực hiện làm đẹp tại những cơ sở này.

Họ phải đối mặt với các biến chứng như: Nhiễm trùng mày, không lên mày, màu loang, màu bị trổ xanh hoặc trổ đỏ. Thậm chí, có những người điêu khắc mày bị lệch dáng, hoặc dáng xấu không phù hợp với khuôn mặt.

Nguyên nhân chính dẫn đến những biến chứng đáng tiếc đó là do địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện kém chất lượng. Chưa có giấy phép hoạt động, tay nghề bác kỹ, chuyên viên non kém. Dụng cụ phun xăm chưa được khử trùng, và sử dụng công nghệ cũ kỹ lạc hậu.

Chính vì vậy để sẽ an toàn bạn nên lựa chọn địa điểm phun xăm, điêu khắc mày uy tín, đã có giấy phép kính doanh, sẽ được làm đẹp có bảo hành.

Điêu khắc lông mày nam đẹp ở đâu tại Hà Nội?

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Thu Cúc chính là địa chỉ điêu khắc lông mày an toàn dành cho mọi khách hàng không phân biệt nam, nữ

Tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc chính là địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng. Với 24 năm đi đầu và dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, Thu Cúc tự hào là đơn vị làm đẹp uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động sớm nhất. Chắc chắn lựa chọn điêu khắc lông mày nam giới tại đây, bạn sẽ có được dáng mày như ý và trải nghiệm dịch vụ trong không gian đẳng cấp.

 • Công nghệ điêu khắc hiện đại: Tại Thu Cúc, điêu khắc lông mày được thực hiện bằng công nghệ Nanocell Plasma lạnh. Đây được coi là phương pháp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nhất.

Sự kết hợp giữa công nghệ plasma lạnh kết hợp với dòng mực có kích thước hạt siêu nhỏ nanomet của Biotouch giúp khắc họa rõ nét từng sợi mày. Mực phun có độ bám chắc, giữ màu sau bong cao hạn chế tình trạng phải dặm đi dặm lại nhiều lần.

Công nghệ lạnh còn giúp lông mày nhanh bong vảy, hạn chế sưng đau, xâm lấn. Đồng thời giúp tái tạo da, tăng sinh collagen giúp vùng da này mềm mịn hơn.

 • Kỹ thuật viên tay nghề giỏi: Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ sẽ thực hiện đúng theo quy trình bài bản. Tạo dáng mày đẹp hợp thời thượng, phong thủy, đem đến hiệu quả bền lâu.
dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Trực tiếp thực hiện điêu khắc mày là các kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm

 • Cơ sở vật chất – hạ tầng – trang thiết bị máy móc: Khách hàng được làm đẹp trong không gian sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô khuẩn tiệt trùng. Các thiết bị công nghệ phục vụ cho phun xăm thẩm mỹ đều được vô khuẩn, tiệt trùng.

Đặc biệt, Thu Cúc sử dụng mực điêu khắc nhập khẩu có độ an toàn cao, 100% không hóa chất, không gây kích ứng cho làn da. Đây là dòng sản phẩm đã được kiểm định an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Điêu khắc lông mày nam giữ được bao lâu?

Điêu khắc lông mày nam tuy có phần khó hơn so với lông mày nữ nhưng về bản chất kỹ thuật giống nhau, chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, phái mạnh đã có được đôi lông mày đẹp, nam tính như ý.

Sau điêu khắc bạn mất khoảng 5 – 7 ngày để chờ lông mày bong vảy, lúc này màu sắc lông mày vẫn chưa ổn định. Tuy nhiên màu sẽ lên đẹp và chuẩn tone hơn sau khoảng 1 tháng.

Mực điêu khắc thẩm thấu sâu vào trong da giúp lông mày lên màu đẹp và duy trì với thời gian lâu dài. Trung bình khoảng 3 – 5 năm thậm chí vẻ đẹp lông mày sau điêu khắc có thể khéo dài lâu hơn, thậm chí là mãi với thời gian.

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Lông mày sau điêu khắc được duy trì vẻ đẹp lâu dài với thời gian

Điêu khắc lông mày nam tại Thu Cúc bạn được gì?

Lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ điêu khắc lông mày nam, khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ trong không gian 5 sao đẳng cấp mà còn nhận được nhiều ưu điểm vượt trội.

Lông mày tự nhiên, màu lên chuẩn, bền màu

Sau điêu khắc mày, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc lông mày tại nhà. Đảm bảo nếu thực hiện đúng lông mày sẽ sớm bong vảy và sớm lên màu chuẩn đẹp.

Dáng mày tự nhiên, phù hợp với phong cách nam giới. Khách hàng có thể chọn điêu khắc dáng mày hình kiếm, rồng, hoặc hổ sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất.

Màu sắc lông mày ban đầu sẽ có thể nhạt nhưng càng về sau màu càng đậm nét và chân thực hơn.

Phù hợp phong thủy

mat-le-va-nhung-dieu-ban-can-phai-biet-de-phong-tranh-dieu-tri

Dáng mày nam phù hợp phong thủy, cải vận tướng số

Các kỹ thuật viên sẽ tạo dáng mày phù hợp với phong thủy khuôn mặt cũng như tôn trọng sở thích, nguyện vọng của khách hàng.

Theo đó, bạn có thể lựa chọn dáng mày phong thủy để trước hết là tự tin hơn, sau khi có được sự tự tin vào bản thân chắc chắn làm việc gì cũng thuận lợi, tâm lý thoải mái hơn.

Không đau, không xưng, không để lại sẹo

Đội ngũ chuyên viên lành nghề khéo léo thực hiện mọi thao tác nhẹ nhàng sẽ không sưng, không đau, hạn chế xâm lấn.

Trước khi phun mày dụng cụ, thiết bị y tế được khử trùng, tiệt khuẩn sẽ an toàn không gây viêm nhiễm và những rủi ro về biến chứng khác.

Điêu khắc mày thực tế là kỹ thuật chỉ tác động trên bề mặt da với độ sâu chỉ từ 0,2 – 0,3mm, không can thiệp sâu vào vùng hạ bì da nên sẽ ít xâm lấn, tổn thương ở mức rất thấp.

dieu-khac-chan-may-nam-theo-phong-thuy-dep-tu-nhien

Quy trình điêu khắc mày đạt chuẩn an toàn

Chế độ chăm sóc, bảo hành an toàn chu đáo

Khách hàng sau khi điêu khắc lông mày tại Thu Cúc được các kỹ thuật viên hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ cách chăm sóc lông mày tại nhà. Đảm bảo thái độ tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo.

Đặc biệt, sau điêu khắc chị em được bảo hành (3 – 6) tháng, trong thời gian này nếu lông mày sau bong chưa lên màu, hoặc lên màu nhạt… Khách hàng sẽ được thực hiện dặm lại lần 2 hoặc đến khi lông mày đạt được nét đẹp về thẩm mỹ nhất.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *