Chứng hôi nách nguyên nhân là gì và cách điều trị

Mang đến nỗi tự ti và gây nhiều phiền toái trong giao tiếp thường ngày nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu chứng hôi nách nguyên nhân là gì? Mã hóa được điều này sẽ giúp khách hàng tìm được giải pháp điều trị tối ưu nhất.

Đây là kẻ thù không của riêng ai bởi hôi nách là bệnh lý khá phổ biến, gặp ở cả nam và nữ với vùng da dưới cánh tay nặng mùi và ẩm ướt. Bệnh có nhiều thể nặng nhẹ khác nhau và có tính chất di truyền, không lây lan.

Hôi nách mang đến nhiều nỗi tự ti cho khách hàng

Hôi nách mang đến nhiều nỗi tự ti cho khách hàng

Chứng hôi nách nguyên nhân là gì?

Đó là sự hoạt động và tăng sinh quá mức của tuyến mồ hôi nằm sâu trong hốc nách. Theo đó, sự lượng mồ hôi tiết ra quá nhiều tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây mùi khó chịu. Thực tế, đây là hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể mỗi người song người mắc bệnh hôi nách lại có tuyến mồ hôi (cả tuyến lớn và tuyến nhỏ) hoạt động mạnh hơn cả.

Ngoài cơ chế tự nhiên thì việc ăn những thực phẩm cay nóng, gây mùi cũng được xếp là nguyên nhân thứ cấp gây ra bệnh lý này. Mặc dù không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng những người không may bị “viêm cánh” đều mất tự tin, e dè mỗi khi giao tiếp công việc và cuộc sống thường ngày.

Điều trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại là lựa chọn của nhiều khách hàng

Điều trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại là lựa chọn của nhiều khách hàng

Những cách điều trị hôi nách

Nhiều người nghĩ rằng, hôi nách là những biểu hiện có thể cảm nhận ngoài da nên chỉ cần làm sạch bằng những những nguyên liệu tự nhiên có tính khử mùi như: chanh tươi, rượu, phèn chua… là đã có thể đánh tan sự tích tụ của vi khuẩn gây mùi.

Tuy nhiên, tất cả những giải pháp kể đến đều chỉ cho hiệu quả tạm thời và khi bạn nhưng áp dụng đồng nghĩa với việc mùi hôi sẽ quay trở lại “làm phiền”. Bởi lẽ, tuyến mồ hôi nằm sâu trong hốc nách, nên dù bạn có làm sạch bề ngoài thì khi thời tiết oi nóng hay hoạt động mạnh, vùng da dưới cánh tay vẫn ẩm ướt và nặng mùi.

Vùng da dưới cánh tay khô khoáng, không còn mùi giúp khách hàng thêm tự tin hơn

Vùng da dưới cánh tay khô khoáng, không còn mùi giúp khách hàng thêm tự tin hơn

Để khắc phục tối ưu hiện trạng này, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đã thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời các kỹ thuật trị hôi nách hiện đại: hút Vaser Lipo, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Đây hiện cũng là những dịch vụ thẩm mỹ tiêu biểu tại Thu Cúc đón nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ mọi đối tượng khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Quy trình thẩm mỹ được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng tối tân nên hạn chế xâm lấn, cho hiệu quả loại bỏ mùi tối ưu giúp khách hàng thêm tự tin và thoải mái.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *