Cẩn thận với các hình thức xóa xăm giá rẻ tại Lạng Sơn

Ở Lạng Sơn có rất nhiều phương pháp xóa xăm nhưng hãy cẩn thận với các hình thức xóa xăm giá rẻ tại Lạng Sơn bởi rất có thể chúng sẽ làm tổn thương làn da và sức khỏe của bạn.

Xăm hình như một trào lưu thể hiện cá tính của bản thân.

Xăm hình như một trào lưu thể hiện cá tính của bản thân.

Hiện nay, quan niệm thẩm mỹ thoáng, việc xăm hình càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, nhiều người trước sau khi xăm hình vẫn gặp phải những tình huống không mong muốn. Nhẹ nhàng, bạn có thể nghe sự phản đối, bàn tán từ những người xung quanh, nặng hơn thì những hình xăm có thể trở thành vật cản cho sự phát triển của bạn (đi xuất khẩu lao động, vào ngành an ninh, xây dựng gia đình,…). Khi đó, bạn buộc phải tìm cách xóa hình xăm đó đi, và vấn đề đặt ra lúc này là xóa hình xăm như thế nào.

Các cơ sở xóa xăm giá rẻ xuất hiện tràn lan tại Lạng Sơn

Tại Việt Nam nói chung, Lạng Sơn nói riêng có rất nhiều cơ sở xóa xăm xuất hiện. Khi đến tư vấn tại các cơ sở này hầu hết khách hàng sẽ nhận được những lời quảng cáo “có cánh” về dịch vụ xóa xăm của họ, bên cạnh đó họ còn đưa ra mức chi phí rẻ, rất hấp. Do chủ quan và không tìm hiểu kĩ mà nhiều người khi thấy giá xóa xăm rẻ như vậy đã vội quyết định thực hiện xóa xăm ngay. Điều này đã khiến cho nhiều người rơi vào tình huống dở khóc dở cười, tiền mất tật mang.

Tại Việt Nam nói chung, Lạng Sơn nói riêng có rất nhiều cơ sở xóa xăm xuất hiện.

Tại Việt Nam nói chung, Lạng Sơn nói riêng có rất nhiều cơ sở xóa xăm xuất hiện.

Xóa xăm giá rẻ: Cẩn thận tiền mất tật mang

Thực tế trong thời gian gần đây có thấy rằng, có không ít người đã gặp hậu quả nặng nề khi thực hiện xóa xăm giá rẻ tại Hải Phòng. Điển hình như câu chuyện của anh bạn Nguyễn Hoàng T. (26 tuổi, Lạng Sơn) vì muốn loại bỏ hình xăm trên lưng đã thực hiện xóa xăm tại một cơ sở xóa xăm giá rẻ, hậu quả là vùng xóa xăm sau vài ngày vẫn có hiện tượng sưng đau rất khó chịu.

Hay như câu chuyện của bạn Trần Thị M. (22 tuổi, Lạng Sơn) cũng khiến nhiều người không khỏi lo lắng: “Tham khảo mấy địa chỉ nổi tiếng thấy giá xóa xăm khá cao nên mình quyết định chọn xóa xăm ở một spa nhỏ gần nhà cho tiết kiệm chi phí. Ai dè quá trình xóa xăm đau đớn, thực hiện xong khoảng 1 tuần mới bớt đau. Về sau không đau nữa thì cánh tay lại có sẹo lồi xấu xí. Đúng là tiền mất tật mang”.

Thực tế trong thời gian gần đây có thấy rằng, có không ít người đã gặp hậu quả nặng nề khi thực hiện xóa xăm giá rẻ tại Hải Phòng.

Thực tế trong thời gian gần đây có thấy rằng, có không ít người đã gặp hậu quả nặng nề khi thực hiện xóa xăm giá rẻ tại Hải Phòng.

Đó chỉ là 2 trong số rất ít trường hợp gặp vận xui khi xóa xăm giá rẻ tại Lạng Sơn. Đây là những biến chứng không ai mong muốn sau khi xóa xăm, nhưng chúng ta vẫn có thể hạn chế những điều này bằng cách cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ và công nghệ xóa xăm, đừng vì ham rẻ để rồi phải trả giá đắt.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cách xóa hình xăm hiệu quả, an toàn nhất mà không gây cảm giác đau, không để lại sẹo hay biến chứng chính là sử dụng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc. Công nghệ này sử dụng tia laser để phá vỡ liên kết mực xăm và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể nên không gây cảm giác khó chịu, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó chi phí xóa xăm cũng không quá cao, với những hình xăm nhỏ hơn 10 cm vuông chỉ 1,5 triệu đồng/lần thực hiện, với những hình xăm lớn hơn 10 cm vuông thì chi phí là 150 nghìn đồng/1 cm vuông.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc Clinics.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc Clinics.

Tại Lạng Sơn, xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đã và đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc Clinics – thương hiệu làm đẹp uy tín trên 20 năm. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Số 288 Bà Triệu, khối 2, phường Vĩnh Trại, tp.Lạng Sơn để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *