Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

Với hiệu quả loại bỏ mùi nhanh, kỹ thuật cắt tuyến mồ hôi tại Thẩm mỹ thu cúc được coi là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất giúp khách hàng xóa bỏ nỗi lo cơ thể nặng mùi trong mùa hè này.

Hôi nách là sự tăng sinh và gây mùi ở vùng da dưới cánh tay do hoạt động qúa mức của tuyến mồ hôi, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Mặc dù được các nhà nghiên cứu khẳng định không gây nguy hại cho sức khỏe song những người không may mắn mắc phải bệnh lý này đều có tâm lý e ngại khi giao tiếp, vận động? Vậy, chữa hôi nách hiệu quả bằng cách nào?

Hôi nách là bệnh lý về tuyến mồ hôi, mang đến khá nhiều phiền toái

Hôi nách là bệnh lý về tuyến mồ hôi, mang đến khá nhiều phiền toái

Hầu hết mọi người đều tự thực hiện trị hôi nách tại nhà bằng những bí kíp lưu truyền trong dân gian với nguồn nguyên liệu có sẵn. Một phần do chi phí của những liệu pháp trị hôi nách này khá rẻ, phần khác lại phù hợp với tâm lý “ngại chia sẻ” của đại đa số khách hàng.Tuy nhiên, vi khuẩn gây mùi lại nằm sâu trong tuyến mồ hôi dưới hốc nách nên việc dùng chanh, phèn chua hay muối tác động từ bên ngoài dường như là không đủ để triệt tiêu chúng . Lúc này, khách hàng cần lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ hơn, tránh tình trạng phải duy trì áp dụng các công thức loại bỏ mùi mỗi ngày.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện tại là các phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hoặc hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo, xin được chia sẻ dưới đây:

Khách hàng đến Thu Cúc để được thăm khám và thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Khách hàng đến Thu Cúc để được thăm khám và thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Đi đầu trong việc tiếp nhận những công thức thẩm mỹ hiện đại, Thu Cúc hiểu hơn ai hết những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi sở hữu những đường nét nhan sắc thiếu duyên dáng hoặc mùi cơ thể khó chịu. Hiện tại đây cung cấp đa dạng dịch vụ trị hôi nách nhưng hiệu quả lâu bền thì phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi là lựa chọn hàng đầu.

Đây thực chất là kỹ thuật đơn giản với việc xác định vị trí tuyến mồ hôi rồi rạch 1 đường nhỏ, cắt bỏ chúng mà hạn chế xâm lấn tối đa. Điểm phẫu thuật ngay sau đó được khâu kín khéo léo bằng chỉ chuyên dụng, phục hồi nhanh chóng và hầu như không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế

Quy trình thẩm mỹ an toàn, thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế

Quy trình phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 45-60 phút và khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày, không tốn thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Chăm sóc hậu phẫu đúng chỉ dẫn của bác sĩ, vùng nách sẽ nhanh phục hồi và khô thoáng, không còn mùi giúp khách hàng tự tin khi vận động, nhất là trong thời tiết mùa hè oi bức.

Ngoài phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, khách hàng đến với Thu Cúc còn được tư vấn lựa chọn phương pháp hút tuyến Vaser Lipo hoặc tiêm chất làm đầy trị hôi nách tạm thời. Cả 2 kỹ thuật này đều có ưu điểm không đau rát, hiệu quả nhanh nhưng cần thực hiện định kỳ mới hy vọng ngăn được mùi hôi nách khó chịu quay trở lại.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *