Bơm môi bao nhiêu tiền?

Vì băn khoăn không biết giá bơm môi bao nhiêu tiền nên mình viết thư này mong được bác sĩ Thu Cúc sớm giải đáp giúp. Môi trên của mình hơi mỏng nếu tiến hành bơm thì cần bao lâu để phục hồi? Mình xin cảm ơn!

Nguyễn Bình Thu (thunguyen…@gmail.com)

Chào bạn Bình Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc. Hiện vấn đề bạn thắc mắc: bơm môi bao nhiêu tiền và cần thời gian bao lâu phục hồi, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Làm đầy môi bằng hình thức bơm trực tiếp chất làm đầy hoặc mỡ tự thân là dịch vụ thẩm mỹ nổi bật tại Thu Cúc với nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và mọi đối tượng khách hàng.

Theo đó, chi phí trọn gói dịch vụ bơm môi phụ thuộc vào phương pháp và chất liệu làm đầy khách hàng lựa chọn, giá sẽ dao động trong khoảng: 10-14 triệu đồng và hiện đang được ưu đãi hấp dẫn.

Đây là kỹ thuật làm đẹp tương đối đơn giản với thao tác thực hiện không cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên phục hồi nhanh chóng chỉ sau 1-2 ngày tùy cơ địa. Riêng với hình thức làm đầy môi bằng mỡ tự thân thì thời gian phục hồi có thể sẽ kéo dài hơn vì tác động hút mỡ bằng đầu ống Vaser Lipo chuyên dụng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được về nhà ngay sau khi quy trình thẩm mỹ kết thúc và sinh hoạt bình thường nên bạn Bình Thu có thể yên tâm.

Sau khi thăm khám và xác định lượng chất làm đầy cần tiêm vào môi, bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc sẽ bôi tê và nhẹ nhàng thực hiện thao tác thẩm mỹ chuẩn xác kết hợp nắn chỉnh nhẹ nhàng cho dáng môi căng mọng, mềm mại và cân đối tự nhiên với mọi đường nét trên khuôn mặt. Quy trình này thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tối tân nên an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn.

Qua những tư vấn trên, chắc chắn bạn đã nắm rõ giá dịch vụ bơm môi là bao nhiêu và quy trình thực hiện rõ ràng. Mời bạn Bình Thu qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ. Đừng quên đặt lịch trước qua tổng đài: 1900 1920 nhận ƯU ĐÃI VÀNG làm đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *